StarCraft 2: Legacy of the Void thử nghiệm trong tháng 4

0
Các trang tin game, tuyển eSports và những game thủ từng tham gia Blizzcon 2014 sẽ được ưu tiên nhận đợt key kích hoạt đầu tiên.

Phần cuối cùng trong bộ ba StarCraft 2 mang tên Legacy of the Void sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm vào cuối tháng 3, đầu tháng 4. Người hâm mộ Starcraft đã có thể đăng ký thử nghiệm vào tháng 11 năm ngoái, tuy nhiên đợt phát key đầu tiên sẽ ưu tiên dành cho những ai từng tham dự Blizzcon 2014.

StarCraft 2: Legacy of the Void thử nghiệm trong tháng 4 - ảnh 1

Hiện tại các trang tin game và một vài đội tuyển eSports đã nhận được thông báo trực tiếp từ Blizzard về việc nhận key kích hoạt beta. Một nguồn tin cho biết trong e-mail cuối cùng Blizzard thông báo "key kích hoạt sẽ đến tay trong 3 tuần nữa."

Một nguồn tin khác bổ sung thêm: "Blizzard sẽ ra mắt thử nghiệm (Legacy of  the Void) vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4. Đó là khoảng thời gian thích hợp. Bời vì lúc đó WCS (giải đấu Starcraft quốc tế) Mùa 1 sẽ kết thúc và các game thủ sẽ có nhiều thời gian để truyền hình trực tiếp (streaming) giai đoạn beta và tạo sự kích thích. Hầu hết các tính năng trong giai đoạn Beta sẽ giữ nguyên cho đến lúc phát hành, ngoại trừ tính cân bằng của các đơn vị lính sẽ liên tục được chỉnh sửa."

StarCraft 2: Legacy of the Void thử nghiệm trong tháng 4 - ảnh 2

Legacy of the Void sẽ tiếp tục câu chuyện của 2 phần trước (Wings of Liberty - nói về tộc người và Heart of the Swarm - nói về tộc Zerg), đưa người chơi tìm hiểu về chủng tộc có nền khoa học phát triển vào hàng bậc nhất: Protoss. Phiên bản mới giới thiệu phần chơi chiến dịch (campaign) và một chế độ chơi hoàn toàn mới mang tên: Archon Mode. Đây là một chế độ chơi rất lạ và “điên cuồng” chưa từng có trong tiền lệ dòng game khi hỗ trợ đến 2 người chơi, chia sẻ quyền kiểm soát căn cứ, các đơn vị quân, quản lý tài nguyên, tạo nên các chiến lược phức tạp hơn.  

Một chế độ chơi khác mang tên Allied Commanders cũng đã được công bố tại sự kiện này. Trong Allied Commanders, người chơi có thể lập nhóm và điều khiển các hero của Starcraft. Mỗi hero sở hữu một khả năng độc đáo, được nâng cấp dần trong quá trình chơi.

Legacy of the Void dự kiến ra mắt chính thức vào cuối năm 2015. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm