Stardew Valley chính thức có mặt trên Android

0 Thanh Niên Online
Tựa game kể về cuộc sống nông trại bình yên chính thức ra mắt trên nền tảng Android thông qua Google Play, với giá bán 179.000 Đồng.
Phát hành lần đầu trên PC lần đầu vào vào tháng 02.2016, Stardew Valley là dự án game Indie (game độc lập) được phát triển bởi Eric Barone và các cộng sự từ năm 2011. Trò chơi mô tả về cuộc sống nông trại bình yên, nơi game thủ có thể trồng trọt, chăn nuôi, kết giao với cư dân của thị trấn và khám phá các khu vực bí ẩn. Theo chính tác giả trò chơi, Stardew Valley được lấy cảm hứng rất lớn từ series game nổi tiếng Harvest Moon.
Stardew Valley chính thức có mặt trên Android - ảnh 1
Giữa một thị trường đầy rẫy các tựa game bạo lực, Stardew Valley đã tạo nên một cơn sốt thật sự nhờ vào phòng vị gameplay đặc sắc, khác biệt. Tính đến năm 2017, trò chơi đã bán được tới 3,5 triệu bản. Thậm chí khi lần đầu ra mắt trên nền tảng iOS vào ngày 24.10.2018 , Stardew Valley đã thu lợi tới 1 triệu USD chỉ sau 1 tuần ra mắt.
Dù với, đến tận ngày hôm qua (15.03.2019), Stardew Valley mới chính thức đặt chân lên nền tảng Android thông qua Google Play. Theo đó, trò chơi được bán với giá 179.000 Đồng - mức giá tương đối "dễ thở" với một tựa game chất lượng cao.
Stardew Valley chính thức có mặt trên Android - ảnh 2
Cần lưu ý, phiên bản Android của Stardew Valley vẫn chưa có chế độ chơi Multiplayer.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.