Steam Controller phiên bản mới có mặt tại triển lãm GDC 2014

0
Hãng Valve vừa công bố phiên bản thử nghiệm mới của chiếc tay cầm Steam Controller sẽ xuất hiện tại gian hàng của hãng trong triển lãm GDC 2014.

Game Developers Conference (GDC) là hội nghị thường niên dành cho các nhà thiết kế game tụ họp và giới thiệu các sản phẩm mới nhất của mình. Đây là cơ hội bằng vàng cho những studio làm game không tên tuổi có dịp quảng bá sản phẩm, cũng như là nơi dành cho khách hàng thu thập những thông tin nóng hổi và quý giá nhất về các sản phẩm mới của thị trường game.

Steam Controller phiên bản mới sẽ có mặt tại triển lãm GDC 2014

Phiên bản mới của Steam Controller, với 2 nhóm nút bấm tương tự các tay cầm chơi game truyền thống.

Theo lời Valve, phiên bản mới của tay cầm Steam Controller lần này sẽ có 2 nhóm nút bấm được thiết kế thay vào chỗ trước đây vốn là màn hình cảm ứng. Tính năng cảm ứng vẫn được giữ nguyên, chỉ có điều bị xê dịch một chút.

Steam Controller là chiếc tay cầm cho hệ máy chơi game Steam Machines mà Valve đã từng phát triển ý tưởng. Theo đó, các game trên PC có thể chơi trên Steam Machines nhờ vào cấu hình “khủng bố” của máy, đồng thời người chơi có thể tận hưởng game ở màn hình LCD cực lớn ở phòng khách, thông qua chiếc tay cầm Steam Controller có thể sử dụng để thay thế bàn phím và chuột.

Steam Controller phiên bản mới sẽ có mặt tại triển lãm GDC 2014

So sánh Steam Controller phiên bản mới và cũ (có màn hình cảm ứng).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.