Storm Arena - Game MOBA cực dễ thương từ NetEase

1 Thanh Niên Online
Trò chơi là một sản phẩm MOBA 3vs3 với các nhân vật được tạo hình vô cùng dễ thương và thú vị.

Storm Arena là game MOBA di động với bản đồ 3vs3 quen thuộc do NetEase phát hành, trò chơi hiện đã có mặt tại một số quốc gia như Canada, Mexico và Brazil. Hệ thống nhân vật của Storm Arena được thiết kế dựa trên những loài động vật như Heo, Vịt, Rùa,... vô cùng dễ thương.

Storm Arena có bốn chế độ chơi với những trận đấu kéo dài khoảng 3 phút/trận. Các chế độ chơi bao gồm: Bounty Hunter, Turf War, Goal Attack và Pieces of Eight. Trong đó, Bounty Hunter là chế độ chơi MOBA 3vs3, Pieces of Eight là chế độ cạnh tranh với phần thưởng dành cho người còn sống cuối cùng.

Storm Arena - Game MOBA cực dễ thương từ NetEase - ảnh 1
Storm Arena - Game MOBA cực dễ thương từ NetEase - ảnh 2

Với 12 nhân vật với các vai trò các nhau như tanker, hỗ trợ, gây sát thương,... game thủ sẽ phải lựa chọn phù hợp với chiến thuật của team mình để giành chiến thắng. Ngoài ra, các nhân vật có thể nâng cấp với các phụ kiện và vũ khí. Storm Arena cần khá nhiều kỹ năng do không có chế độ auto-aim và rất nhiều skill định hướng.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm các thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
GAMEHOY.COM

GAMEHOY.COM

game này nhìn đồ họa dễ thương ghê

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.