Strife chuẩn bị ra mắt game thủ Việt

0
Game MOBA Strife được công ty Asiasoft Việt Nam xác nhận đã chuẩn bị công tác Việt hóa toàn bộ game.

Strife chuẩn bị ra mắt game thủ Việt

Từ khi Strife bước vào thử nghiệm tại nước ngoài từ cuối năm 2013,  các game thủ Việt đam mê thể loại MOBA đã phần nào quen với hình ảnh của tựa game được S2 Games (nổi tiếng với Heroes of Newerth) phát triển.

 Strife chuẩn bị ra mắt game thủ Việt

Strife sẽ được phát hành bởi Asiasoft, một trong những nhà phát hành game online lớn tại thị trường Đông Nam Á, tại 6 quốc gia thuộc khu vực, trong đó có cả Việt Nam. Hiện tại người chơi chỉ có thể đăng ký tham gia thông qua những Beta Key ít ỏi được phát tặng trên các kênh truyền thông. Tuy nhiên, Strife đã quyết định tung ra thêm nhiều key nữa nhằm giúp nhiều game thủ có cơ hội được trải nghiệm tựa game thú vị này đồng thời tìm ra những lỗi game đang còn tồn đọng trong giai đoạn Closed Beta.

 Strife chuẩn bị ra mắt game thủ Việt

Strife là một game MOBA với 2 đội 5 người chơi cùng tham gia vào những trận giao tranh hoành tráng. Qua từng trận đấu, người chơi sẽ dần phát triển từ một tân binh trong quân đoàn Ánh Sáng thành một đấu sĩ dày dạn và thiện chiến. Không đi theo hướng “chuyên nghiệp” theo kiểu eSports như Liên minh huyền thoại hay Dota 2, Strife thực sự là một game rất dễ chơi phù hợp với các game thủ casual hơn.

 Strife chuẩn bị ra mắt game thủ Việt

Nội dung của Strife xoay quanh cuộc so tài giữa các hành tinh nhằm chuẩn bị cho một trận chiến thiện ác khốc liệt. Một ngày, chiếc chìa khóa ngăn cách giữa thế giới ánh sáng và bóng tối Rune of Darkstone bỗng nhiên biến mất. Đề phòng những điều tồi tệ có thể xảy ra, những chiến binh hùng mạnh nhất của 5 bộ tộc ánh sáng Gael, Vorbis, Nestra, Tempra và Lyrie đã tập trung lại với nhau để chứng minh giá trị bản thân và đại diện cho người dân của họ trong trận chiến sắp tới với thế lực hắc ám tối cổ Dharkwave từ địa ngục sắp sửa trỗi dậy.

 Strife chuẩn bị ra mắt game thủ Việt

Theo nhà phát hành Asiasoft Việt Nam, khi Strife chính thức được phát hành tại Việt Nam, game sẽ hoàn toàn được Việt hóa giúp người chơi dễ dàng nắm bắt. Nhà phát hành khẳng định, với sự đơn giản của mình, Strife là tựa game rất phù hợp với cả những game thủ mới chưa từng chơi qua thể loại MOBA. 

Hiện Strife đã ra mắt trang chủ tiếng Việt tại địa chỉ: http://strife.playpark.com/vn/.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.