"Strife sẽ như một trái bóng, ai cũng có thể tận hưởng"

0
Đó là lời từ ông Scott Valencia, Giám đốc vận hành (COO) của S2 Games, khi nói về tựa game MOBA mới của hãng - Strife.

"Strife sẽ như một trái bóng, ai cũng có thể tận hưởng" - ảnh 1

Lúc 10 giờ ngày 11.8, nhà phát hành Asiasoft đã tổ chức một buổi gặp mặt game thủ và báo chí để trao đổi về tựa game "MOBA thế hệ thứ hai" Strife. Đặc biệt, trong buổi gặp mặt có sự hiện diện của ông Scott Valencia - COO (Giám đốc vận hành) của S2 Games, nhà phát triển game Strife. ông Scott đã chia sẻ về sản phẩm này như sau:

"Chúng tôi xem Strife như một trái bóng. Khi bạn đưa bóng cho một đứa bé, nó vẫn có thể chơi và vô cùng vui vẻ. Cũng với quả bóng đó, nếu bạn đưa cho một người chơi trưởng thành hay thậm chí thủ đẳng cấp thế giới dù có những trải nghiệm khác nhau nhưng độ thỏa mãn mà trò chơi mang lại là như nhau."

"Strife sẽ như một trái bóng, ai cũng có thể tận hưởng" - ảnh 2

Ông Scott Valencia - Giám đốc vận hành của S2 Games.

Trong phần hỏi đáp, câu chuyện cũng chỉ xoay quanh vấn đề: Làm sao Strife để khác biệt với Liên minh huyền thoạiDota 2. Theo ông Scott khác biệt của Strife so với các game MOBA hiện tại là một tướng bạn có thể chơi theo nhiều đường khác nhau như Carry, Support, Tanker v.v. Tất cả tùy thuộc vào trang bị bạn lên và đường kỹ năng mà bạn chọn. Ông Scott cũng cho biết thêm:

"Chúng tôi có một lượng người chơi từ LMHT và Dota 2 tham gia, họ chơi Strife mỗi ngày và không hề có bất cứ lời phàn nàn nào. Vì trong Strife, bạn không thể nhìn tướng của đối phương rồi đoán được chiến thuật của họ. Trò chơi đòi hỏi người chơi phải tư duy chiến thuật để đọc vị được đối phương."

"Strife sẽ như một trái bóng, ai cũng có thể tận hưởng" - ảnh 3

"Strife sẽ như một trái bóng, ai cũng có thể tận hưởng" - ảnh 4

Về cơ bản, Giám đốc vận hành của S2 Games chưa mô tả rõ được sự khác biệt giữa Strife với hai tựa game lớn LMHTDota 2, ông vẫn chỉ xoay quanh vấn đề như: người chơi là yếu tố quyết định đến mức độ cạnh tranh của tựa game, trò chơi sẽ mang đến những trải nghiệm riêng cho từng người chơi, v.v. Chúng ta sẽ phải chờ xem S2 Games cùng Asiasoft sẽ hành động ra sao vào ngày 29.8 (Pre-Open Beta), thời điểm mà Strife ra mắt cộng đồng Đông Nam Á, bao gồm cả Việt Nam.

Theo Thanh Niên Game được biết, công tác Việt hóa Strife đã hoàn tất nhưng việc ấn định ngày ra mắt chính thức tại Việt Nam chưa được xác định.

"Strife sẽ như một trái bóng, ai cũng có thể tận hưởng" - ảnh 5

Buổi họp báo có sự tham gia của nhiều game thủ và đại diện báo chí.

Ngoài ra, khi được hỏi về định hướng tổ chức giải đấu cho Strife, ông Scott cũng không ngần ngại chia sẻ rằng S2 Games sẽ không tổ chức giải đấu mà chỉ có đôi đứng đầu mới có thể hưởng trọn số tiền triệu đô. Thay vào đó, hãng sẽ chia nhỏ tiền thưởng để tổ chức nhiều giải đấu nhỏ.

"Strife sẽ như một trái bóng, ai cũng có thể tận hưởng" - ảnh 6 "Strife sẽ như một trái bóng, ai cũng có thể tận hưởng" - ảnh 7

So tài Strife vào cuối buổi gặp mặt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm