Stronghold crusader 2 lần đầu tiên xuất hiện nhân vật nữ

0
Đứa con tinh thần Stronghold crusader 2 của hãng Firefly Studios sẽ “hé lộ” một... bóng hồng mới - vốn xưa nay là điều chưa từng có trong loạt game Stronghold.

Các tín đồ của dòng game chiến thuật thời gian thực Stronghold crusader 2 sẽ phải rất kiên nhẫn chờ đợi thêm khi ngày ra mắt lại bị trì hoãn đến 23.9. Nhưng sự chờ đợi cũng xứng đáng vì lần này hãng phát triển Firefly Studios sẽ đưa ra thêm một yếu tố mà trước đây chưa bao giờ có... một nhân vật nữ dưới hình dáng của Sultana (hoàng hậu).

Stronghold Crusader 2 xuất hiện nhân vật nữ đầu tiên

Nhắc đến game chiến thuật không ai không biết đến dòng Stronghold. (Ảnh: Arayann26)

Giám đốc tiếp thị của hãng Firefly – Nick Tannahil chia sẻ: "Nhìn lại cả một chặng đường thì quả là hơi đáng buồn thật, bởi vì cả 16 đối thủ trong Stronghold crusader lại chả có đến một đối thủ nữ! Nhiều ý kiến cho rằng tựa game Stronghold đã quá ưu ái cho người chơi nam, tuy nhiên không có lý do gì mà ta lại "độc quyền" nam giới cả. Mỗi nhân vật đều có ưu và nhược điểm riêng, và Sultana cũng không ngoại lệ. Sultana chắc chắn sẽ không phải là đối thủ dễ bị đánh bại chỉ vì đây là nhân vật nữ!

Cùng điểm mặt "nhân tài" trong Stronghold Crusader với Sultana. 

Theo như thông tin được chia sẽ từ hãng, Sultana không phải đối thủ hung bạo, nhưng lại đầy sự thông minh và mưu mẹo. Vì thế, chìa khóa để đánh bại được Sultana nằm ở sự cân bằng trong đội quân của người chơi.

Đội quân của Sultana rất tinh nhuệ và chuyên biệt, vì vậy phải "dĩ độc trị độc". Sẽ khôn ngoan hơn nếu dùng Counter Horse Archers (cung ngựa) kết hợp Sassanid Knights (hiệp sĩ Ba Tư) ở tuyến công hay Sassanid Knights và Pikemen (lính giáo) ở tuyến thủ, v.v. tất cả đều phụ thuộc vào đội quân mà Sultana chuẩn bị "đầu tư" vào trận đấu.

Người chơi sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong Stronghold khi đánh bại được "bóng hồng có gai" này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm