Sự kiện Offline đầu năm hấp dẫn của cộng đồng Hearthstone Việt Nam

0
Vào cuối tuần này, cộng đồng Hearthstone Hà Nội sẽ có cơ hội tham dự sự kiện offline lớn nhất từ trước đến nay

Trong thời gian vừa qua, cộng đồng Hearthstone Việt Nam đã phát triển rất lớn mạnh với lượng người chơi ngày càng đông đảo, đồng thời cũng đạt nhiều thành tích cao trong các giải đấu.

Nối tiếp thành công của buổi Fireside Gathering (cách gọi tên sự kiện offline của Hearthstone) lần trước, nhân dịp năm mới, Hearthstone Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức một buổi Fireside Gathering với mong muốn tạo sân chơi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm cho người chơi Hearthstone tại Việt Nam, đặc biệt là khu vực Hà Nội. Với quy mô không thua kém gì sự kiện offline trước, đây sẽ là một sự kiện đáng mong đợi cho các fan của dòng game thẻ bài Hearthstone.

Sự kiện Offline đầu năm hấp dẫn của cộng đồng Hearthstone Việt Nam

Đến với buổi Fireside Gathering lần này, người tham gia có cơ hội được giao lưu, kết bạn với đông đảo người chơi trong cộng đồng Hearthstone, đồng thời gặp gỡ, trò chuyện với những nhân vật nổi tiếng và game thủ chuyên nghiệp của Hearthstone Việt Nam. Ngoài ra, những trò chơi thú vị cũng sẽ được tổ chức, hứa hẹn đem lại cho người tham gia nhiều phần quà hấp dẫn đến từ nhà phát hành game Blizzard tài trợ và nhà tài trợ.

Sự kiện Offline đầu năm hấp dẫn của cộng đồng Hearthstone Việt Nam

Nhiều phần quà hấp dẫn sẽ xuất hiện trong buổi offline

Thông tin về buổi offline:

  • Thời gian: 2 giờ chiều Chủ Nhật ngày 28.2.2016.
  • Địa điểm: Nhiệt Cyber Game, 501 Vũ Tông Phan, Hà Nội.

Các bạn có thể tham gia sự kiện hấp dẫn này tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm