Summoners War: Chronicles sẽ là tựa game 'bom tấn' tiếp theo của Com2uS

0 Thanh Niên Online
Com2uS vừa công bố tên chính thức, cũng như hình ảnh đồ họa của dự Án Summoners War MMORPG đổi thành tên gọi chính Summoners War: Chronicles.
Summoners War: Chronicles là tựa game MMORPG với cốt truyện xuyên suốt trong giai đoạn 70 năm trước khi mạch chuyện của Summoners War: Sky Arena bắt đầu. Ngay lập tức, những thông tin mới được hé lộ về dự án này đã khiến các fan hâm mộ cuồng nhiệt của Summoners War phải đứng ngồi không yên bởi danh tiếng lẫy lừng về mặt sáng tạo của Summoners War.
Summoners War: Chronicles mang trong mình "concept cơ bản" của Summoners War, trong đó người chơi có thể hiệu triệu những quái thú hùng mạnh để kết hợp với hành động kịch tính của dòng game MMORPG.
Summoners War: Chronicles sẽ là tựa game 'bom tấn' tiếp theo của Com2uS - ảnh 1
Người chơi có thể lựa chọn cho mình ba nhân vật đặc sắc và đắm mình trong các trận chiến thời gian thực, với tối đa ba quái vật có thể hiệu triệu cho mỗi nhân vật. Các nhân vật có thể chia sẻ với nhau những quái vật đã hiệu triệu và các nguồn lực khác, điều này cho phép người chơi có thể đa dạng hóa lối chơi của mình thông qua việc tính toán và đưa ra những chiến thuật chiến đấu khác nhau. Những hình ảnh được tiết lộ cũng cho thấy khung cảnh chiến trận với rất nhiều người chơi kề vai sát cánh cùng nhau điều khiển các quái thú của mình chiến đấu với quái vật boss
Summoners War: Chronicles sẽ là tựa game 'bom tấn' tiếp theo của Com2uS - ảnh 2
Com2uS dự kiến sẽ tung ra “Summoners War: Chronicles" trong thời gian nửa cuối năm 2020. Thời điểm hiện tại, nhà phát hành game đến từ Hàn Quốc này đang tích cực chiêu mộ nhân tài để chau chuốt khâu hoàn thiện và mở rộng nội dung của trò chơi.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.