Summoners War: Lost Centuria công bố lịch trình thử nghiệm toàn cầu

0 Thanh Niên Online
Mới đây, trang chủ của Summoners War: Lost Centuria đã chính thức công bố thời gian mở đăng ký tham gia trải nghiệm Closed Beta cho game thủ trên toàn thế giới.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Summoners War: Lost Centuria là một sản phẩm đầy triển vọng của nhà phát hành Com2us được phát triển dựa trên tương quan vũ trụ của thương hiệu bom tấn toàn cầu Summoners War. Hiện nay, tựa game này đang bước vào giai đoạn thử nghiệm và thu thập ý kiến phản hồi cuối cùng trước khi phát hành chính thức. Đáp ứng sự chờ đón của game thủ khắp nơi đối với Lost Centuria, Com2us đã quyết định mở đăng ký tham gia thử nghiệm cho tất cả mọi game thủ mong muốn được trải nghiệm trước. Theo đó, trò chơi sẽ tiến hành Closed Beta trên phạm vi toàn cầu từ 21.11 - 30.11 sắp tới.

Summoners War: Lost Centuria công bố lịch trình thử nghiệm toàn cầu - ảnh 1

Lost Centuria là tựa game chiến thuật thời gian thực trong đó người chơi có thể hiệu triệu quái thú, xây dựng và quản lý nhóm chiến đấu của riêng mình, cũng như chìm đắm trong những trận kịch chiến 8:8. Điểm nhấn trong gameplay của Lost Centuria hứa hẹn thu hút sự đón nhận của người chơi là hệ thống kỹ năng phản công, một tính năng giúp game thủ có thể lập tức phản đòn đáp trả ngay khi một đối thủ kích hoạt kỹ năng của chúng. Thêm vào đó, phải kể đến Summoner Spell, pháp thuật giúp người chơi có thể đảo ngược tình thế trong nháy mắt.

Summoners War: Lost Centuria công bố lịch trình thử nghiệm toàn cầu - ảnh 2

Đồng thời, không thể không nhắc đến các nội dung/chế độ chơi đa dạng vốn là nét đặc trưng của dòng game chiến đấu chiến thuật thời gian thực được lồng ghép một cách khéo léo trong Lost Centuria. Nhà phát hành Com2us cũng khá tâm lý khi giảm bớt số lượng “Rune” cần thiết để phát triển các quái thú, qua đó người chơi cũng phần nào giảm tải được sự mệt mỏi, đồng thời có thể tập trung hơn vào niềm vui tham chiến trong một trận đấu. Hàng loạt quái thú từng xuất hiện ở vũ trụ Summoners War cũng sẽ được tái sinh ở Lost Centuria với diện mạo mới thậm chí còn cool ngầu và chân thực hơn trước.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiều tựa game khủng đang sẵn sàng chờ xuất trận vào đầu năm sau

2022 sẽ là năm quan trọng tiếp theo của game

2021 được xem là một năm khá yên tĩnh đối với nghành game khi nhiều hãng game phải trì hoãn các trò chơi lớn nhất của họ, phần lớn do những thách thức phát triển đặt ra khi mọi người phải làm việc tại nhà.