Summoners War: Lost Centuria lộ diện, sẵn sàng mở cửa trong năm 2021

1 Thanh Niên Online
Lost Centuria là một tựa game mới với bối cảnh chung được phát triển dựa trên thế giới của thương hiệu bom tấn do Com2uS phát hành là Summoners War: Sky Arena.

Vừa qua, nhà phát hành Hàn Quốc Com2us đã công bố mở trang web chính thức cho tựa game Summoners War: Lost Centuria. Tựa game toàn cầu rất được mong đợi này sẽ sớm bước vào giai đoạn thử nghiệm hạn chế (Closed Beta) và dự kiến sẽ được phát hành vào năm 2021.

Lost Centuria là một tựa game mới với bối cảnh chung được phát triển dựa trên thế giới của thương hiệu bom tấn do Com2uS phát hành là Summoners War: Sky Arena. Trong thời gian ban đầu khi chỉ một vài thông tin sơ bộ về Lost Centuria được hé lộ, tựa game mobile chiến thuật thời gian thực này đã nhận được rất nhiều sự kỳ vọng từ phía người hâm mộ trên toàn thế giới. Trong vũ trụ của Lost Centuria, người chơi sẽ có thể triệu hồi các quái thú để  lập nên một nhóm chiến đấu của riêng mình và nâng cấp chúng để tiến vào những trận đấu khốc liệt với những người chơi khác.

Lost Centuria hứa hẹn sẽ mang lại những cảm xúc vô cùng thú vị và hồi hộp khi các game thủ phải tính toán kỹ lưỡng trong việc vận dụng các yếu tố chiến thuật sao cho hợp lý như hệ thống phản công để đối chọi với các kĩ năng của đối thủ và khéo léo sử dụng pháp thuật triệu hồi để có thể lật ngược tình thế của trận đấu khi họ tham chiến ở những chiến địa mà khoảng cách giữa chiến thắng và thất bại đôi khi chỉ là chân tơ kẽ tóc.

Ngoài ra, Com2us cũng khéo léo kế thừa và tích hợp một loạt các nội dung hấp dẫn mang tính đặc trưng của thể loại game RPG chiến thuật theo lượt như cơ hội đụng độ với vô số quái thú hùng mạnh trong Sky Arena, những mối tương quan chặt chẽ giữa các hệ của quái thú, và hệ thống nâng cấp ấn thạch vào thế giới Lost Centuria.

Summoners War: Lost Centuria lộ diện, sẵn sàng mở cửa trong năm 2021 - ảnh 1

Đồng thời với việc mở web thương hiệu chính thức, Com2uS cũng tung ra một video điện ảnh mô tả sống động về một trận đấu trong Lost Centuria và một clip quảng bá với hình ảnh quái thú Lushen đình đám từ vũ trụ Summoners War là nhân vật trung tâm. Trong clip quảng bá này, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng tạo hình hiện đại và đầy phong cách của Lushen trên một khung cảnh chiến đấu sống động.

Com2us dự định sẽ tung ra các video quảng bá và thông tin liên quan với nhân vật chính là các quái thú trong Summoners War trước giai đoạn thử nghiệm Closed Beta để thỏa mong ước những người hâm mộ toàn cầu đang nóng lòng chờ đợi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Đức

Minh Đức

2018 đã nghe nói rồi, chắc tầm 1 năm nữa là cỡ quý 4 năm 2021 mới ra, đào mộ sớm quá

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm