“Sướng mắt” với lối đá ban bật ít chạm trong FIFA online 3

0
Chỉ ghi bàn không thôi chưa đủ, cái cách mà game thủ trong clip ban bật bóng với tốc độ nhanh trước hàng phòng ngự đối phương rồi ghi bàn khiến người xem cực kỳ mãn nhãn.

Sướng mắt với lối đá ban bật ít chạm trong FIFA online 3

Lối đá ban bật nhanh là các cầu thủ chỉ chạm bóng từ 1 đến 2 lần, tung ra những đường chuyền có cự ly từ ngắn đến trung bình nhằm kéo giãn hàng phòng ngự đối phương, tìm khoảng trống tạo thuận lợi cho những pha chọc khe, xâm nhập uy hiếp khung thành đối phương.

Có thể đề cập đến những đội bóng tiêu biểu cho lối đá này là Barcelona (với Tiki-taka rất thành công những năm trước) hay Arsenal (tấn công cường độ cao, sử dụng nhiều đường chuyền ngắn).

Trong FIFA online 3, bên cạnh những lối chơi thiên về thể lực, chuyền dài hay chú trọng tạt bóng thì lối chơi ban bật ít chạm cũng rất được ưa thích:

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.