Super League mùa Hè 2014 vòng 7: Tấm vé cuối cùng

0
Ở vòng cuối lượt đi này, cuộc đua càng hấp dẫn hơn khi kết quả của vòng 7 sẽ xác định 3 cái tên đại diện Việt Nam tham dự Asia Invitational tại Hàn Quốc.

Chỉ còn một bước chân nữa thôi, họ sẽ có cơ hội mang vinh quang về cho tổ quốc. Bên cạnh đó, hạng mục đấu đội cũng đang nóng lên từng ngày, diễn biến vòng 7 sẽ rất đáng được chờ đợi.

Hạng mục đấu đơn 1v1

Ban Tổ Chức Super League Mùa Hè 2014 đã có thông báo về biện pháp kỷ luật loại khỏi giải đấu đối với vận động viên Cao Tuấn Ngọc về các hành vi của vận động viên này ở vòng đấu thứ 6 vừa qua.

Sau khi Cao Tuấn Ngọc bị Ban Tổ Chức xử lý kỷ luật, trận đấu giữa vận động viên này Nguyễn Nhật Trúy cũng sẽ bị hủy cùng với tất cả các trận trước đó của Cao Tuấn Ngọc. Như vậy, vòng cuối chỉ có 3 cặp đấu và tất cả đều ảnh hưởng tới việc xác định 3 thành viên tuyển Việt Nam tại giải đấu Asia Invitational.

Bảng Xếp Hạng thể thức đấu đơn sau khi hủy toàn bộ trận đấu của vận động viên Cao Tuấn Ngọc:

Super League mùa Hè 2014 vòng 7: Tấm vé cuối cùng

  • Phạm Tường Thành vs Nguyễn Thái Bảo

Super League mùa Hè 2014 vòng 7: Tấm vé cuối cùng

Đây là cặp đấu khá quan trọng của vòng 7, bởi không chỉ tính chất chuyên môn mà còn có thể quyết định hoàn toàn chiếc vé thứ 3 của đoàn Việt Nam. Tường Thành đã chắc chắn có vé đến Hàn Quốc. Nhưng với sự chuyên nghiệp của mình cộng với mục tiêu vô địch cuối mùa giải, khán giả tin tưởng anh sẽ thi đấu đẹp mắt và nhiệt tình.

Ở phía còn lại, Thái Bảo đang dần hồi sinh, nhưng còn quá nhiều nỗi lo ở phía trước. Nếu Thái Bảo thua, sẽ không có một cơ hội nào nữa cho nhà ĐKVĐ Đông Nam Á. Nếu hòa, anh cũng sẽ không thể tự quyết, chỉ có một chiến thắng mới đảm bảo rằng anh có mặt trong giải đấu tại Hàn Quốc. Thái Bảo vốn là người có duyên trong các giải đấu lớn khi đại diện cho đoàn Việt Nam, vì vậy, nếu vắng anh thì FIFA online 3 Việt Nam sẽ mất mát khá lớn.

  • Lê Trần Hoài Phúc vs Biện Tấn Nhất Huy

Super League mùa Hè 2014 vòng 7: Tấm vé cuối cùng

2 vận động viên này đang ở vị trí thứ 3 và thứ 4 và hơn thua nhau chỉ 1 điểm. Họ vẫn còn nguyên cơ hội giành chiếc vé thứ 3 nếu Thái Bảo không thắng. Vì vậy, 3 điểm sẽ là mục tiêu không khoan nhượng của cả hai. Vì nếu hòa nhau, cơ hội chỉ còn mong manh và chỉ dành riêng cho Hoài Phúc. Thêm một cặp đấu quyết liệt ở vòng 7 càng làm cuộc đua trở nên hấp dẫn cực kỳ.

  • Nguyễn Lê Quang Tuấn vs Lê Nhật Khánh

Super League mùa Hè 2014 vòng 7: Tấm vé cuối cùng

Chỉ cần hòa là Quang Tuấn sẽ có 99% cơ hội có được chiếc vé thứ 2 đến Hàn Quốc. Mục tiêu này xem ra là khá dễ dàng và Quang Tuấn hoàn toàn đủ cơ sở cho một trận thắng. Nhật Khánh chưa thể hiện được nhiều nhưng về mặt lý thuyết bảng xếp hạng mới cho thấy Khánh vẫn còn cơ hội giành 1 trong 3 tấm vé đi Hàn Quốc.Dĩ nhiên là khả năng đó là rất nhỏ và phụ thuộc vào kết quả các trận khác nữa. Trừ phi trong một ngày lên đồng, anh sẽ khiến Quang Tuấn phải ôm hận và chờ kết quả của 2 cặp đấu kia thì sao? Không gì là không thể mặc dù tất cả đều đánh giá Quang Tuấn nhỉnh hơn đối thủ trẻ tuổi.

 

Hạng mục đấu đồng đội

  • Đà Nẵng 9x Storm 2 vs Đà Nẵng United

Super League mùa Hè 2014 vòng 7: Tấm vé cuối cùng

Cả 2 đội đến từ Đà Nẵng đều thi đấu thành công ở vòng 6 và chắc chắn họ còn muốn kết thúc lượt đi thật trọn vẹn. Đặc biệt là Đà Nẵng United, họ đang rất cần 3 điểm để tiếp tục cạnh tranh quyết liệt với Đà Nẵng 9x Storm 1. Họ sẽ gặp nhiều khó khăn bởi Đà Nẵng 9x Storm 2 không chỉ thi đấu cho mình mà còn vì những người anh em Đà Nẵng 9x Storm 1.

  • Đà Nẵng 9x Storm 1 vs Sài Gòn FFG

Super League mùa Hè 2014 vòng 7: Tấm vé cuối cùng

Tuần trước Sài Gòn FFG tiếp đón 1 đội đến từ Đà Nẵng. Vòng 7 này cũng vậy, và cả 2 đều là những người đang dẫn đầu. Sau một vòng đấu mắc nhiều sai lầm, Sài Gòn FFG hơn bao giờ hết, muốn chấm dứt chuỗi trận không ấn tượng hiện tại và lấy lại vị thế vốn có.

Tuy nhiên khát khao của Đà Nẵng 9x Storm 1 là không hề kém cạnh, họ đang dẫn đầu và muốn chứng minh vị thế đó là xứng đáng thuộc về mình. 3 điểm là lựa chọn không thể khác cho cả 2. Và những người bản lĩnh hơn sẽ thắng, đơn giản vì đẳng cấp không có quá nhiều sự chênh lệch.

  • Hà Nội Fighters vs Sài Gòn 4Eve

Super League mùa Hè 2014 vòng 7: Tấm vé cuối cùng

Bộ mặt của 2 đội là như nhau trong vòng 6 với lối chơi không mấy thuyết phục. Tuy nhiên Sài Gòn 4Eve lại có 1 chiến thắng nhờ những tình huống sai lầm. Ở vòng 7 này, liệu Hà Nội Fighters có dễ dàng mắc sai sót để Sài Gòn 4Eve tận dụng hay không?

Ngược lại, đội bóng Sài thành cần chấn chỉnh ngay lập tức màn trình diễn không ổn định vừa rồi, nếu không sẽ rất dễ để đối thủ bắt bài trong phần còn lại của mùa giải.

  • KingShark Bình Dương vs Đà Nẵng FFG

Super League mùa Hè 2014 vòng 7: Tấm vé cuối cùng

Cùng ở nửa cuối BXH và cũng vừa cùng nhau thất bại ở vòng 6, gặp nhau là cơ hội để 2 đội tìm lại cảm giác thi đấu. Những tân binh có vẻ cần nhiều thời gian để hòa nhập với Super League và vòng cuối của lượt đi là cơ hội đó.

KingShark không chỉ mãi trông chờ vào Thái Bảo bởi anh cũng đang rất căng thẳng cho cuộc đua ở giải đấu đơn. Đà Nẵng FFG vẫn còn nhiều điều phải làm để lấy lại danh tiếng của một liên đoàn hàng đầu trong quá khứ. 2 thế lực mới mà cũ này sẽ đối đầu ra sao ở vòng 7?

Chúng ta hãy cùng chờ xem!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.