Super Smash Bros. 4 trên Wii U sẽ ra mắt đầu năm nay

0
Đại diện của Nintendo, ông Bernd Fakesch cho biết: “Super smash bros. 4 phiên bản Wii U có thể sẽ được phát hành vào mùa xuân năm 2014."

Super Smash Bros. 4 trên Wii U sẽ ra mắt đầu năm nay - ảnh 1

(Ảnh: Nintendo)

Ông cho biết thêm: "Bởi lẽ, dịp Noel năm nay chúng tôi muốn tập trung ra mắt các tựa game như Wii party U, Wii sports club, Wii fit U, Super Mario 3D world. Đầu năm sau lại là thời điểm chín muồi cho các bom tấn như Mario kart 8 và Super smash bros.

Có thể nói động thái này của Nintendo cho thấy họ rất tâm lý và khôn ngoan khi không muốn người chơi bị ngập đầu trong quá nhiều tựa game đỉnh, mà vẫn giữ lại được nhiều con bài chủ lực để đem ra sử dụng trong thời gian dài.

Ngoài ra, vẫn chưa có thông tin nào về ngày phát hành của tựa game cho hệ máy cầm tay 3DS.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.