Survival Heroes - Game MOBA sinh tồn đặt chân tới Đông Nam Á

4 Thanh Niên Online
Trò chơi là một sản phẩm di động do Snail Games phát triển và đã vận hành khá thành công tại Trung Quốc.

Survival Heroes là game mobile MOBA sinh tồn rất độc đáo được phát triển bởi Snail Games. Trò chơi đã phát hành ở Trung Quốc và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng. Mới đây, phiên bản tiếng Anh của trò chơi được tung lên Google Play khu vực Đông Nam Á với phần thử nghiệm, hiện tại các game thủ đã có thể tham gia vào trò chơi hấp dẫn này.

Survival Heroes - Game MOBA sinh tồn đặt chân tới Đông Nam Á - ảnh 1

Bước vào thế giới trong Survival Heroes, người chơi sẽ được nhảy dù xuống một bản đồ cùng với một 100 người khác và bắt đầu sinh tồn. Người chơi bắt đầu thu thấp trang bị và vũ khí cho mình. Mỗi loại vũ khi thu thập được (cung, kiếm, chùy, nỏ...) sẽ mở ra những kỹ năng riêng của nó để người chơi sử dụng. Các vũ khí, trang bị cũng sẽ phân cấp thành mức độ mạnh yêu khác nhau. Cuộc chiến sinh tồn cũng như các sản phẩm khác, cố gắng trở thành người sống sót cuối cùng, chạy bo, tránh khu vực red zone.

Survival Heroes - Game MOBA sinh tồn đặt chân tới Đông Nam Á - ảnh 2

Ngoài việc thu thập trang bị, người chơi còn phải tiến hành train level để tăng cấp cho kỹ năng, tăng sức mạnh cho bản thân. Game có những bãi quái nhiều cấp độ khác nhau cho người chơi tiêu diệt và kiếm đồ. Tất người người chơi cũng có thể train bằng cách tiêu diệt các đối thủ. Các kỹ năng của Survival Heroes cũng rất thú vị như choáng, làm chậm, khóa chiêu, đặt bẫy, độc sát, sát thương diện rộng, tàng hình.

Survival Heroes - Game MOBA sinh tồn đặt chân tới Đông Nam Á - ảnh 3

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể download và cài đặt trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nam nguyễn

Nam nguyễn

iOS ko có, nản
Cẩm Tiên

Cẩm Tiên

Có vẻ hay
Minh Loan

Minh Loan

Nhìn chẳng khác gì mấy game moba ở VN
Doanh

Doanh

Giống liên quân mobi thế

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.