Swing copters nâng cấp, giảm đáng kể độ khó

0
Với phiên bản 1.1, nguy cơ các game thủ đập vỡ thiết bị của mình do độ khó quá cao của Swing copters sẽ giảm đáng kể.

Tác giả Nguyễn Hà Đông đã cho ra mắt phiên bản cập nhật 1.1 cho game di động Swing copters. Nội dung chính bản cập nhật này là “tinh chỉnh lối chơi” và “sửa lỗi hiển thị quảng cáo”.

Swing copters nâng cấp, giảm đáng kể độ khó Swing copters nâng cấp, giảm đáng kể độ khó

(Ảnh: Android police)

Thanh Niên Game đã trải nghiệm nhanh bản cập nhật này và nhận thấy tác giả đã “dễ hóa” game đi khá nhiều, sau hàng loạt phản hồi từ các game thủ là “game quá khó”. Cụ thể, khoảng cách bay lên từ khi nhân vật khởi động cho đến khi gặp chướng ngại đầu tiên đã kéo dài ra, giúp game thủ có nhiều thời gian hơn để làm quen nhịp độ bay qua bay lại của nhân vật. Thứ hai, gia tốc bay sang hai bên của nhân vật cũng đã giảm lại, giúp cho việc lèo lái dễ dàng hơn khá nhiều.

Nhìn chung, với bản cập nhật 1.1, Swing copters đã “dễ thở” hơn nhiều, chí ít là người viết đã qua được ngay… 1, 2 chướng ngại đầu tiên mà không “chết” mạng nào!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.
Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Không chỉ đơn giản là game mobile ngôn tình, cung đấu, Phượng Hoàng Cẩm Tú còn hội tụ nhiều sự kiện, vũ hội thời trang độc đáo, các cuộc thi đấu với boss, so trình thiết kế… giúp game thủ thể hiện những phong cách thời trang độc lạ, biến hóa những bộ cánh mà chỉ riêng mình mới có.