Swords & Soldiers 2: game chiến thuật ấn tượng với phong cách hoạt hình 2D

0
Sau thành công vang dội của phần đầu tiên trên nhiều hệ máy khác nhau, hãng phát triển Ronimo Games đã chính thức tung ra Swords & Soldiers 2 trên hệ máy Wii U.

Phiên bản đầu tiên của Swords & Soldiers được ra mắt đã gần 6 năm trước và là "viên ngọc sáng giá" của thể loại game công thành lúc bấy giờ. Hôm nay (23.5), Swords & Soldiers 2 đã được ra mắt trên Wii U, tuy có nhiều cải tiến nhưng vẫn giữ lại những gì tinh túy nhất.


Với lối chơi thả lính màn hình ngang quen thuộc cùng những cải tiến về mặt hình ảnh, Swords & Soldiers 2 hứa hẹn sẽ là một sản phẩm thành công nữa của Ronimo Games. Swords & Soldiers 2 được bán với giá là 20 USD và chỉ hỗ trợ chơi mạng 1 đấu 1.

Trong khi phần 1 có mặt trên PC và nhiều hệ máy khác (kể cả di động), Swords and Soldiers 2 hiện chỉ mới công bố cho máy Wii U. Không rõ hãng phát triển có tiếp tục đưa game lên các nền tảng khác hay không.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.