Tái hiện GTA 2 ngoài đời thực bằng phim ngắn dàn dựng công phu

0
Cùng thưởng thức đoạn phim ngắn đầy sáng tạo tái hiện lối chơi của game Grand Theft Auto 2 cùng góc camera “từ trên nhìn xuống” trứ danh của mình.

Chắc chắn rất nhiều game thủ biết đến loạt game Grand Theft Auto trứ danh. Tuy nhiên, chắc hẳn không nhiều bạn đã từng chơi các phiên bản trước Grand Theft Auto 3 (2001).

Tính từ bản GTA 2 trở về trước, Grand Theft Auto có một lối chơi rất khác: góc nhìn từ trên cao. Do đó, dù game vẫn khá hay, nhưng chưa tạo được tiếng vang. Mọi chuyện chỉ thay đôi khi GTA 3 ra đời, lột xác hoàn toàn với đồ họa 3D toàn diện và camera linh hoạt, mang tính hành động cao hơn.

Tái hiện GTA 2 ngoài đời thực bằng phim ngắn dàn dựng công phu

Đoạn phim fan-made này thể hiện sự tài tình của người quay phim và công tác dàn dựng, hóa trang (Ảnh chụp từ video)

Mới đây, trên YouTube xuất hiện một đoạn phim ngắn tái hiện lại lối chơi của game GTA 2, bằng những hình ảnh đời thực. Đoạn phim ngay lập tức thu hút sự chú ý, do sự công phu và chi tiết trong cách quay: dùng flycam quay phim từ trên cao, các nhân vật diễn xuất rất đạt, cũng như công tác hóa trang không chê vào đâu được.

Mời bạn đọc cùng thưởng thức đoạn phim đầy sáng tạo này: 


GTA 2 phiên bản đời thực

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.