Tải miễn phí game Great little war game trên iOS

0
Loạt game thủ thành nổi tiếng Great war game đã cho phép game thủ trên iOS tải về miễn phí.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi chiến thuật theo lượt thú vị, thì loạt game Great war game của hãng phát triển Rubicon Development chính là lựa chọn dành cho bạn. Mỗi phần của tựa game này được bán với giá 2,99 USD, nhưng dường như cái giá này là không hấp dẫn để người dùng có thể sở hữu trò chơi. Nắm bắt được điều này, Rubicon Development đã cho phép tải miễn phí cả 3 phần của game để tạo sự chú ý cho người chơi.

Tải miễn phí game chiến thuật hấp dẫn Great little war game

(Ảnh: Touch Arcade)

Hiện tại, người dùng iOS có thể tải miễn phí Great little war game HD (tại đây), Great big war game (tại đây) và Great little war game 2 (tại đây)

Hơi tiếc một chút khi game thủ Android vẫn phải mua game, dù giá bán trên hệ máy này cũng không quá đắt: 0,99 USD cho mỗi bản. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.