Tái ngộ zombie trong Call of duty: Advanced warfare

0
Zombie là những "nhân vật" đã khá quen thuộc với dòng game Call of duty trong những năm gần đây, qua các bản nội dung mở rộng. Và “bom tấn” Call of duty: Advanced warfare cũng không ngoại lệ.

Có vẻ như binh đoàn thây ma (zombie) sẽ trở lại trong Call of duty: Advanced warfaretheo một trailer bị rò rỉ của tựa game này. Không giống như những zombie chậm chạp của Treyarch trong dòng Call of duty: Black ops, zombies trong Call of duty: Advanced warfare cực kì nhanh nhẹn và sở hữu những cú nhảy rất cao khiến người chơi liên tưởng đến binh đoàn zombie trong bộ phim World war Z của nam tài tử Brad Pitt.

Zombies đổ bộ trong Call of duty: Advanced warfare

(Ảnh: Forbes) 

Hãng phát triển Sledgehammer Games không hé lộ bất cứ chi tiết gì về chế độ zombie trong Call of duty: Advanced warfare. Game sẽ chính thức phát hành vào ngày 4.11 tới đây trên các hệ máy: PC, PS3, PS4, Xbox 360 và Xbox One.

Binh đoàn zombie trong Call of duty: Advanced warfare 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.