Tái xuất hiện khu vực "Bò" trong Diablo 3

0
Nhân kỷ niệm 3 năm ngày phát hành game Diablo 3, hãng Blizzard tổ chức một sự kiện đặc biệt để người chơi có cơ hội chạm trán với... "bò" một lần nữa

Sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 16.5 tới hết ngày 22.5.2015. Những ai chơi Diablo 3 trên PC, PS4 hay Xbox One đăng nhập vào dịp này sẽ có cơ hội gặp Treasure Goblins, được thả xuống những cánh cổng dẫn tới khu vực "Bò" như đã từng xuất hiện trong phiên bản Diablo 2.

Tiếc rằng sự kiện này không dành cho hai hệ máy Xbox 360 và PS3, bù lại họ sẽ hưởng được gấp đôi kinh nghiệm và vàng từ quái.

Tái xuất hiện khu vực

Ngoài ra Blizzard cũng ẩn giấu một đoạn video ngay trên trang chủ của game, nó được đặt trên cùng của trang thông báo sư kiện này.

Tái xuất hiện khu vực

Tuy số lượng xuất hiên những con quái "bò"  còn khá là ít ỏi, nhưng cũng đáng để cho bạn tham gia vì thời gian có hạn và có khi những con "bò" rớt đồ xịn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.