Tam quốc chí nâng cấp phiên bản thứ 10

0
Vào ngày 13.5, game Tam quốc chí sẽ chính thức nâng cấp và hoàn thiện phiên bản mới Chiến Trường Thế Kỷ, đồng thời ra mắt cụm máy chủ Tư Mã Ý.

Game online 2D Tam quốc chí của NPH Asiasoft đã trải qua quãng thời gian hơn 8 năm tồn tại và gắn bó với các game thủ Việt Nam. Phiên bản mới Chiến Trường Thế Kỷ sẽ có thêm nhiều tính năng và nhân vật mới làm đa dạng hơn thế giới Tam Quốc so với phiên bản 9 hiện nay.

Tam quốc chí nâng cấp phiên bản thứ 10 

Hai lớp nhân vật mới được đưa vào phiên bản lần này là Vệ Sĩ và Cơ Quan Sư. Vệ Sỹ là lớp nhân vật toàn năng, có sức bật tốt và sức phá hoại mạnh. Có hai hướng phát triển cho Vệ Sỹ  là Vũ Lực và Phản Ứng. Đặc biệt lớp nhân vật này không thể sử dụng ngựa nhưng bù lại có thể sử dụng các loại vật phẩm đặc biệt để gia tăng tốc độ di chuyển.

 Tam quốc chí nâng cấp phiên bản thứ 10

Cơ Quan Sư tuy hơi… gầy yếu nhưng sức mạnh trí tuệ lại tuyệt vời, đặc biệt với vũ khí Người Máy có thể thay Cơ Quan Sư chiến đấu với kẻ địch. Khi Người Máy cùng Cơ Quan Sư kết hợp, họ sẽ thành cỗ máy đáng gờm trên chiến trường.

 Tam quốc chí nâng cấp phiên bản thứ 10

 Tam quốc chí nâng cấp phiên bản thứ 10

 Tam quốc chí nâng cấp phiên bản thứ 10

Phiên bản mới cũng mở rộng hệ thống Cường Hoá Vũ Khí và Trang Bị trong game, như tính năng: hợp thành, hóa giải, tinh luyện, phân giải, thậm chí người chơi còn có thể tự chế tạo vũ khí và trang bị mới cho riêng mình. Với tính năng hợp thành, hai vũ khí (giáp phục) cùng tên, cùng chỉ số (+) có thể tiến hành hợp thành, tỉ lệ là 50%. Đặc biệt khi hợp thành thất bại thì vật phẩm vẫn được giữ nguyên, chỉ tiêu hao ngân lượng và dung nguyên nhân vật.  Sủ dụng tính năng Hoá Giải với Hoá Giải Chùy hay Chúc Phúc Chuỳ có thể hoá giải các loại vũ khí, áo giáp 105, từ +1 đến +14 có thể luyện ra Quỷ Phủ Thạch, Thần Công Thạch. Hoá Giải Chuỳ có tỷ lệ thành công là 50%, Chúc Phúc Chuỳ có tỉ lệ thành công là 100%.

 Tam quốc chí nâng cấp phiên bản thứ 10

Đặc biệt, trước lần cập nhật này, các game thủ của Tam quốc chí còn có cơ hội tham gia chương trình offline “Quần hùng hội tụ”. Chương trình kéo dài từ 6.5 đến 11.5 tại 10 tỉnh thành lớn trên cả nước, gồm: An Giang, Cần Thơ, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Tuy Hòa, Nha Trang, Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng trong khoảng thời gian từ 18 đến 20 giờ. Đến tham gia họp mặt, các game thủ sẽ được tham gia minigame nhận thưởng, nhận vipcode, áo thun Tam quốc chí, phiếu nước uống miễn phí và nhận thông tin mới nhất về phiên bản Chiến Trường Thế Kỷ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm