Tam Quốc Du Hí - Game chibi hấp dẫn cập bến Việt Nam

3 Thanh Niên Online
Trò chơi sẽ mang tới nhiều nhân vật quen thuộc đến từ những bộ truyện khác nhau như Phong Thần, Tam Quốc, Tây Du,...

Tam Quốc Du Hí là game mobile dàn trận chiến thuật khá hấp dẫn, trò chơi hiện đã được Funtap đưa về thị trường Việt Nam. Trò chơi mang đến cho người chơi cảm giác tươi mới và hứng khởi với khung cảnh tươi sáng bắt mắt, nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi vô cùng dễ thương.

Tam Quốc Du Hí - Game chibi hấp dẫn cập bến Việt Nam - ảnh 1

Ngoài nền đồ họa chibi ấn tượng cùng gameplay thân thiện thì Tam Quốc Du Hí còn sở hữu một số lượng hệ phái khá đa dạng. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới những hoạt động chiến đấu trong game giữa người chơi với người chơi, yêu cầu phải tính toán và sử dụng chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng. Đây cũng là một trong những điểm sáng của Tam Quốc Du Hí để thu hút người chơi đam mê với tính chiến thuật cao.

Tam Quốc Du Hí - Game chibi hấp dẫn cập bến Việt Nam - ảnh 2

Lối chơi trong game vẫn theo hình thức chính là vượt ải kết hợp đánh theo lượt cùng với sự hỗ trợ của hệ thống tự động. Trong trận chiến, người chơi có thể sắp xếp tối đa 5 vị tướng trong đội hình chiến đấu. Bên canh đó, trò chơi còn sở hữu hệ thống đấu trường PvP hấp dẫn khi game thủ có thể tham gia vào đấu trường và thử thách năng lực bản thân của mình đối với các người chơi theo kiểu đấu MOBA hoặc cùng game thủ khác săn Boss thế giới.

Tam Quốc Du Hí - Game chibi hấp dẫn cập bến Việt Nam - ảnh 3
Tam Quốc Du Hí - Game chibi hấp dẫn cập bến Việt Nam - ảnh 4

Theo dự kiến, Tam Quốc Du Hí sẽ ra mắt tại Việt Nam ngay trong tháng 10 này. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tran van hieu

Tran van hieu

Sao ko đăng nhập dc
Nhã Hồng

Nhã Hồng

Lại 3 cuốc, quá chán
Lan Anh

Lan Anh

Làng game hết đề tài rồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.