Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Mobile giới thiệu phiên bản quốc tế

0 Thanh Niên Online
Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Mobile - sản phẩm được chuyển thể từ bộ phim cùng tên nổi tiếng - đã giới thiệu phiên bản quốc tế với tên gọi Eternal Love M.

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa là một bộ phim truyền hình Trung Quốc có đề tài cổ trang huyền huyễn được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đường Thất Công Tử, kể về chuyện tình kéo dài ba đời ba kiếp của Đế cơ Thanh Khâu Bạch Thiển và Thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa. Bộ phim này đạt được thành công cực lớn tại Trung Quốc với khoảng 30 tỉ lượt xem trực tuyến, và đương nhiên nó cũng trở thành mục tiêu mà các nhà làm game Trung Quốc nhắm tới, khi mà xu hướng sản xuất game ăn theo phim đang nở rộ.

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Mobile giới thiệu phiên bản quốc tế - ảnh 1

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Mobile là một sản phẩm game vận hành trên nền tảng di động. Trò chơi mở ra không gian huyền huyễn sống động, lãng mạn và nhiều trường cảnh mang dáng dấp của phiên bản trên màn ảnh nhỏ, đủ sức thu hút cả game thủ lẫn những người hâm mộ phim.

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Mobile giới thiệu phiên bản quốc tế - ảnh 2

Trò chơi này được đánh giá là mô phỏng thế giới tiên hiệp cực kỳ đẹp mắt cùng hệ thống nhân vật được thiết kế chỉn chu, chi tiết. Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Mobile chủ yếu sử dụng lối chơi vượt phó bản kết hợp với một chút lối di chuyển bản đồ mở, điều này khá thú vị và thỏa mãn được đa dạng người chơi hơn. Hơn nữa, càng về sau hệ thống nhiệm vụ và hoạt động của game càng đặc sắc khiến người chơi phải bỏ ra nhiều thời gian hơn để làm quen.

Mới đây, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Mobile đã giới thiệu phiên bản quốc tế với tên gọi Eternal Love M. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Eternal Love M tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.