Tâm sự 8.3: Levi 'nhây và lầy', SAJ.Warzone tìm bạn gái đẹp... giống mình

0
Trong video phóng sự lần nay, các thành viên của tuyển Saigon Jokers cùng HLV người Hàn Quốc đã chia sẻ những thông tin vui nhộn và thú vị xoay quanh ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3.

Bên cạnh sự kiện 'Tham gia chụp hình selfie nhận quà thả ga' trên Thanh Niên Game, ban biên tập chúng tôi còn gửi đến quý độc giả một phóng sự vui nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3. Trong đoạn video, các thành viên của tuyển LMHT Saigon Jokers và The Queen Team sẽ lần lượt bật mí những thông tin thú vị về cuộc sống cá nhân cũng như trải lòng về ngày Quốc Tế Phụ Nữ.

[mecloud]IdWafbcDms[/mecloud]

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.