Tâm Tít cũng chơi Chiến binh định mệnh?

0
Cùng với Tâm Tít, nhiều ngôi sao khác cũng đăng tải các status giới thiệu về trò chơi này.

Cái tên Chiến binh định mệnh mới đây đã xuất hiện trên status của nhiều ngôi sao và hotgirl, hotboy của showbiz Việt như Tronie Ngô, Tâm Tít, Kún Chảnh, hot girl Kelly Nguyễn, ca sỹ Minh Châu,… Đây là hoạt động mới nhất trong chiến lược quảng bá trò chơi của NPH Vigo và thu hút được sự chú ý từ rất nhiều game thủ.

 Tâm Tít cũng chơi game Chiến binh định mệnh?

Tâm Tít chia sẻ về game Chiến binh định mệnh trên trang cá nhân của cô

Thành công “kỳ diệu” của Flappy bird vào đầu năm 2014 có một phần đóng góp không nhỏ từ việc game thủ nổi tiếng PewDiePie đăng tải trò chơi trên kênh Youtube của mình cùng với lời than thở về độ khó của game khiến “chú chim môi dày” được hàng trăm ngàn game thủ biết đến trong thời gian ngắn. Sau bài học này, các NPH Việt cũng thường “nhờ” các ngôi sao giới thiệu game trên trang cá nhân của họ hơn.

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Riot vẫn sẽ tổ chức Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới tại Thượng Hải

Riot vẫn sẽ tổ chức Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới tại Thượng Hải

Liên quan đến Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2020, trong bài phát biểu tại Hội nghị World Artificial Intelligence Cloud Summit năm 2020, Giám đốc điều hành Tencent Ren Yuxin xác nhận rằng công ty vẫn đang lên kế hoạch tổ chức Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại cho mùa 10 tại Thượng Hải.