Tân Chưởng Môn VNG sẽ ra mắt trong tuần sau

0 Thanh Niên Online
Ngay sau đợt nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, game thủ Việt sẽ được chạm tay vào game thẻ tướng hấp dẫn Tân Chưởng Môn VNG.

Tân Chưởng Môn VNG là game mobile 2D màn hình dọc thuộc thể loại thẻ tưởng – chiến thuật có pha trộn yếu tố nhập vai với đề tài võ hiệp xoay quanh thế giới của nhà văn Cổ Long. Trò chơi vốn có tên gọi gốc tại Trung Quốc là Đại Chưởng Môn Mobile 2 và đang gặt hái khá nhiều thành công tại các khu vực như Trung Quốc, Hồng Kông, Macao, Đài Loan,...

Tân Chưởng Môn VNG sẽ ra mắt trong tuần sau - ảnh 1

Trong game, người chơi sẽ được vào vai một vị chưởng môn, chiêu mộ các “đệ tử” để tạo nên một tổ đội 6 người để cùng nhau hành tẩu giang hồ. Các bạn sẽ có cơ hội làm chưởng môn của hơn 100 nhân vật nổi tiếng trong các tác phẩm của Cổ Long như: Lý Tầm Hoan, Lục Tiểu Phụng, Tây Môn Xuy Tuyết, Sở Lưu Hương,… Và đặc biệt là tạo hình các nhân vật này được xây dựng theo phong cách Q-Style, mô phỏng dựa trên những diễn viên nổi tiếng gắn liên với các nhân vật này như Lý Tầm Hoan của Tiêu Ân Tuấn, Lục Tiểu Phụng của Lâm Phong.

Tân Chưởng Môn VNG sẽ ra mắt trong tuần sau - ảnh 2
Tân Chưởng Môn VNG sẽ ra mắt trong tuần sau - ảnh 3

Là một game thẻ tướng – chiến thuật nhưng Tân Chưởng Môn VNG có nhiều điểm mới mẻ mang đến những trải nghiệm đặc sắc. Tính chiến thuật của game sẽ tập trung vào việc game thủ kết hợp đội hình như thế nào gồm những “đệ tử” ra sao để tạo ra một tổ hợp tối ưu có thể kích duyên phát huy tối đa sức mạnh của cả nhóm. Các nhân vật cũng có rất nhiều hướng phát triển sức mạnh để người chơi có khám phá như: cường hóa trang bị, nâng cấp võ học, thú cưỡi, thú cưng, thần binh, kinh mạch,…

Tân Chưởng Môn VNG sẽ ra mắt trong tuần sau - ảnh 4
Tân Chưởng Môn VNG sẽ ra mắt trong tuần sau - ảnh 5

Theo thông báo mới đây, Tân Chưởng Môn VNG đã ấn định ra mắt vào ngày 16.4 sắp tới. Game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.