Tận mục sở thị dàn bang hội 'Chất như nước cất' của Tình Kiếm 3D

0
Thật hiếm có tựa game nào sở hữu cộng đồng người chơi đông vui và náo nhiệt như Tình Kiếm 3D.
Những ngày Tết đến Xuân về, không khí Bang hội trong Tình Kiếm 3D lại càng trở nên nô nức rộn ràng. Người người nhà nhà đều kêu gọi nhau tụ tập, khoe những tấm ảnh selfie đông đúc huyên náo, hay thậm chí là tổ chức những buổi Off bang thân mật và ấm cúng.
Tận mục sở thị dàn bang hội 'Chất như nước cất' của Tình Kiếm 3D - ảnh 1
Tiêu biểu như Bang XNXX, một trong những bang hội hoạt động tích cực nhất và sở hữu nhiều trai xinh gái đẹp nhất nhì Tình Kiếm 3D. Được biết bang chủ của bang XNXX là KenJay9999, đại cao thủ thuộc danh sách Thập Đại Chí Tôn cũng như thuộc nhóm những game thủ đầu tiên đạt tới cột mốc triệu Chiến lực trong game.
“Không cần biết bạn bắt đầu việc gì, cái quan trọng là bạn làm việc đó trong bao lâu. Tui, một game thủ đến với Tình Kiếm 3D đơn giản chỉ để test game của Funtap xem thế nào chứ không hề muốn chơi lâu dài vì đa phần game nào tui cũng chơi được tầm 2 tháng là cao. Nhưng khi đến với Tình Kiếm 3D, thì mọi chuyện nó đã khác” – KenJay chia sẻ.
Tận mục sở thị dàn bang hội 'Chất như nước cất' của Tình Kiếm 3D - ảnh 2Tận mục sở thị dàn bang hội 'Chất như nước cất' của Tình Kiếm 3D - ảnh 3
KenJay rất được các anh em trong bang ngưỡng mộ vì tính cách vui vẻ hòa đồng, luôn giúp đỡ các thành viên, thậm chí anh còn hay hát livestream để gửi tặng tới mọi người. Vì vậy mà bầu không khí của Bang XNXX rất thoải mái, gắn kết như anh em trong một nhà, những buổi tụ tập bang kéo nhau đi hoạt động luôn đông vui và náo nhiệt như trẩy hội.
Tận mục sở thị dàn bang hội 'Chất như nước cất' của Tình Kiếm 3D - ảnh 4
Không hề kém cạnh, bang GAMEOVER của Mr.Bờm – vị Chí Tôn 18 đầu tiên trên toàn server cũng hoạt động cực kì năng nổ. Với tiêu chí chơi để giải trí vui vẻ và kết bạn 3 miền – không đánh thì thôi đã “oánh” là khô máu và toàn bang, GAMEOVER đã xây dựng được một vị thế đáng gờm trên bản đồ bang hội của Tình Kiếm 3D. Bang chủ Mr.Bờm cũng rất tâm lý khi tổ chức một buổi Offline ấm cúng trong những ngày đầu Xuân, tạo cơ hội cho anh em trong bang được giao lưu học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết.
Tận mục sở thị dàn bang hội 'Chất như nước cất' của Tình Kiếm 3D - ảnh 5Tận mục sở thị dàn bang hội 'Chất như nước cất' của Tình Kiếm 3D - ảnh 6
Tình hình ở S1 Thiên Kiếm thì khá căng. Là server đầu tiên của game nên tại S1 tụ tập khá nhiều Bang hội có máu mặt, điển hình như bang Kaiserism của đại cao thủ triệu chiến lực Kaiser. Các mặt trận Công Thành Chiến hay Hoàng Thành Tranh Bá đều diễn ra hết sức khốc liệt, thậm chí đến cả những bậc Chí Tôn 15 khi vào trận rồi thì cũng bị quần cho tơi tả.
Xét về độ “chơi lớn” thì bang LEGEND của S31 cũng không hề kém cạnh bang hội nào cả, từ những hoạt động ingame cho tới bên ngoài đời thường. Sau buổi Big Offline Tình Kiếm 3D tại Sài Gòn vừa qua, bang LEGEND đã có buổi off thân mật và các thành viên bang ngày hôm đó đã được lì xì ngay một phong bì lấp lánh màu xanh. Khỏi phải nói, những người không thể tham dự buổi off bang hôm đó đã tiếc hùi hụi như thế nào.
Hai buổi Big Offline vừa qua do NPH Funtap tổ chức đã thực sự là cầu nối để kéo các bang hội Tình Kiếm 3D lại gần nhau hơn, được kết bạn và giao lưu học hỏi lẫn nhau. Giờ đây phạm vi offline không chỉ gói gọn trong các bang đơn lẻ mà còn mở rộng sang liên server, liên bang hội, điển hình như buổi Offline liên server tại Hà Nội mới đây. Cứ với tốc độ phát triển như hiện tại thì Tình Kiếm 3D hứa hẹn sẽ là game mobile sở hữu cộng đồng người chơi đông đảo nhất, mạnh mẽ nhất, chất nhất trong tương lai.
Tận mục sở thị dàn bang hội 'Chất như nước cất' của Tình Kiếm 3D - ảnh 7Tận mục sở thị dàn bang hội 'Chất như nước cất' của Tình Kiếm 3D - ảnh 8Tận mục sở thị dàn bang hội 'Chất như nước cất' của Tình Kiếm 3D - ảnh 9Tận mục sở thị dàn bang hội 'Chất như nước cất' của Tình Kiếm 3D - ảnh 10
Offline liên server tại Hà Nội
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.