Tân Thiên Long Mobile công bố giải đấu giao hữu với hàng loạt phần thưởng hấp dẫn

Tân Thiên Long Mobile công bố giải đấu giao hữu

0 Thanh Niên Online
Sau hàng loạt hoạt động, giải đấu kịch tính, mới đây Tân Thiên Long Mobile đã khởi tranh thêm một giải đấu giao hữu hàng tuần, hứa hẹn đem đến nhiều màn giao tranh rực lửa.
Thiên Long Tranh Hùng là giải đấu giao hữu mới nhất được Tân Thiên Long Mobile công bố. Giải đấu này được xem là cơ hội để người chơi giao lưu, cọ xát với nhau hàng tuần và được Livestream trên Fanpage của game. Cụ thể, Thiên Long Tranh Hùng sẽ diễn ra vào khoảng thời gian 19h30 đến 20h mỗi thứ 4 hàng tuần.
Tân Thiên Long Mobile công bố giải đấu giao hữu với hàng loạt phần thưởng hấp dẫn - ảnh 1 
Để nâng cao trình độ và khả năng thực chiến của mỗi người chơi, Thiên Long Tranh Hùng sẽ tập trung vào thể thức thi đấu PK 1-1. Qua đó, người chơi sẽ được bắt cặp với người có lực chiến tương đương, server được chọn là ngẫu nhiên và mỗi tuần đấu sẽ chọn ra 4 người, chia ra làm 3 trận phân hạng.
Tân Thiên Long Mobile công bố giải đấu giao hữu với hàng loạt phần thưởng hấp dẫn - ảnh 2 
Vì là giải đấu còn non trẻ, nên Thiên Long Tranh Hùng nhận được khá nhiều ý kiến góp ý đến từ người chơi. Cụ thể, số lượng người chơi và server được tham gia giải đấu hàng tuần là khá ít, với mật độ người chơi và server đông đúc như hiện nay, game thủ phải chờ khá lâu mới xoay tua đến lượt mình, dù cho khả năng tham gia là hoàn toàn ngẫu nhiên.
Tân Thiên Long Mobile công bố giải đấu giao hữu với hàng loạt phần thưởng hấp dẫn - ảnh 3 
Thêm vào đó, cách tính lực chiến chênh lệch kể từ khi đăng ký cũng có một số vấn đề nhất định. Đặc biệt là với khả năng phát triển nhanh như hiện nay, chênh lệch 50.000 lực chiến kể từ khi đăng ký đến lúc tham chiến là hoàn toàn có thể, và NPH VNG cũng chỉ có thể “thổi còi” được một số trường hợp gian lận như cởi đồ để giảm lực chiến khi đăng ký…
Tân Thiên Long Mobile công bố giải đấu giao hữu với hàng loạt phần thưởng hấp dẫn - ảnh 4 
Ở phía bên kia, quy định không cho Trân Thú tham chiến lại nhận được sự ủng hộ tới từ người chơi. Theo đó, thực trạng hiện nay cho thấy nhiều người chơi phụ thuộc nhiều vào Trân Thú, tính năng vốn chỉ nên được áp dụng nhiều ở mảng PvE. Giải đấu này xem như một bài toán thử thách, giúp người chơi nâng cao khả năng PK tự lực, tập trung vào phát triển bản thân.
Tân Thiên Long Mobile công bố giải đấu giao hữu với hàng loạt phần thưởng hấp dẫn - ảnh 5 
Cuối cùng, phần thưởng cho nhà vô địch là điều mà bất cứ người chơi nào cũng quan tâm. Mã Code Vip bao gồm 1 Bùa Tăng đá, 10 đá ngũ sắc, 50 vạn xu và 500 NBK sẽ là phần thưởng cho giải nhất, những người tham gia cũng sẽ nhận được 1 code fanpage hấp dẫn.
 
Nhanh tay đăng ký ngay để có cơ hội tham gia giải đấu Thiên Long Tranh Hùng tại đây: http://bit.ly/ThienLongTranhHung
Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo sản phẩm này tại:
Fanpage Tân Thiên Long Mobile -VNG: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/
Kênh Youtube chính thức: http://bit.ly/YoutubeTTLM
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.