Tân Thiên Long Mobile công bố thời điểm ra mắt

0 Thanh Niên Online
Trái với các dự đoán ra mắt trong tháng 2 từ trước đó, Tân Thiên Long Mobile sẽ để game thủ tiếp tục chờ đợi đến tháng 3.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Tân Thiên Long Mobile là game mobile được Tencent Games và ChangYou hợp tác phát triển, trò chơi xây dựng một thế giới võ hiệp đỉnh cao dựa trên bộ tiểu thuyết Thiên Long Bát Bộ dưới sự ủy quyền trực tiếp từ nhà văn Kim Dung. Tân Thiên Long Mobile sở hữu đồ họa khá đẹp mắt, giao diện quen thuộc khá giống với phiên bản PC, hệ thống hướng dẫn tân thủ cùng các tính năng hấp dẫn như phó bản, khoa cử,... được đánh giá là khá hấp dẫn.

Tân Thiên Long Mobile công bố thời điểm ra mắt - ảnh 1

Tân Thiên Long Mobile được giới thiệu là sẽ khai thác thêm nhiều khía cạnh, câu chuyện khác về các nhân vật chính trong nguyên tác như Kiều Phong, Hư Trúc, Đoàn Dự,...cộng thêm đó là nền tảng đồ họa 3D tuyệt đẹp mang tính thẩm mỹ cao, tất cả sẽ tạo nên một thế giới võ hiệp vô cùng độc đáo. Trò chơi sử dụng nền tảng đồ họa tân tiến, cơ chế điều khiển quen thuộc thường thấy ở game mobile, tất cả tạo hình cây cối, khung cảnh, nhân vật trong game đều vô cùng chân thực, sống động,...

Tân Thiên Long Mobile công bố thời điểm ra mắt - ảnh 2
Tân Thiên Long Mobile công bố thời điểm ra mắt - ảnh 3

Mới đây, Tân Thiên Long Mobile đã công bố thời điểm ra mắt trong tháng 3.2019 sắp tới, tuy nhiên ngày mở cửa vẫn chưa được xác định. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm