Tân thiên long: Xác nhận tài khoản để bảo vệ quyền sở hữu

0
Hoạt động xác thực này nhằm hỗ trợ người chơi bảo vệ tốt hơn tài khoản của mình nếu tài khoản đó đã từng “qua tay” nhiều người chơi khác.

Trang chủ Tân thiên long đã cung cấp hướng dẫn xác nhận tài khoản từ hệ thống của FPT Online sang hệ thống NPH mới VNG. Theo đó, trong thời gian từ 23.8 – 26.8, người chơi Thiên long bát bộ 3 nghi ngờ tài khoản của mình có thể bị lộ thông tin đăng nhập, hoặc nhiều người biết thông tin đăng ký, hoặc cho rằng tài khoản của mình có thể bị tranh chấp đều nên xác nhận tài khoản với thông tin cá nhân như CMND, email,v.v.

Tân thiên long: Xác nhận tài khoản để bảo vệ quyền sở hữu

Tài khoản sau khi được xác thực sẽ tạm thời bị khóa, không thực hiện chuyển đổi sang Zing ID được (vốn dự kiến sẽ bắt đầu từ 27.8.2014). Hoạt động xác thực này nhằm hỗ trợ người chơi bảo vệ tốt hơn tài khoản của mình nếu tài khoản đó đã từng “qua tay” nhiều người chơi khác.

Quý độc giả có thể tìm hiểu thêm thông tin về việc xác thực tài khoản tại trang chủ của game.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.
Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Không chỉ đơn giản là game mobile ngôn tình, cung đấu, Phượng Hoàng Cẩm Tú còn hội tụ nhiều sự kiện, vũ hội thời trang độc đáo, các cuộc thi đấu với boss, so trình thiết kế… giúp game thủ thể hiện những phong cách thời trang độc lạ, biến hóa những bộ cánh mà chỉ riêng mình mới có.