Tần Thời Minh Nguyệt Mobile mở đăng ký cho đợt thử nghiệm mới

0 Thanh Niên Online
Trò chơi là sản phẩm di động được chuyển thể từ bộ phim hoạt hình Tần Thời Minh Nguyệt khá nổi tiếng trong những năm qua.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Tần Thời Minh Nguyệt Mobile là game di động nhập vai chiến đấu được phát triển dựa trên bối cảnh cùng cốt truyện từ bộ phim hoạt hình cùng tên khá nổi tiếng. Trò chơi này được Tencent giới thiệu lần đầu vào tháng 8.2018 và ngay lập tức tạo nên cơn sốt nhờ vào đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt từ cảnh vật, tạo hình nhân vật, hệ thống động tác chuyển động đặc biệt ở phần thi triển kỹ năng đều rất công phu, thế giới của game được xây dựng mô phỏng theo nguyên tác tạo cả giác vô cùng thân thuộc.

Tần Thời Minh Nguyệt Mobile mở đăng ký cho đợt thử nghiệm mới - ảnh 1

Là một sản phẩm "chuyển thể" có bản quyền từ phim hoạt hình, do đó nội dung cốt truyện cũng như giao diện hình ảnh trong game đều được xây dựng theo cách tái hiện nguyên mẫu. Bước vào thế giới Tần Thời Minh Nguyệt Mobile, game thủ sẽ được lựa chọn hóa thân vào 1 trong 5 lớp nhân vật thuộc 5 trường phái tư tưởng của giai đoạn Bách Gia Chư Tử: Nho Gia, Mặc Gia, Binh Gia, Nông Gia và Y Gia. Các lớp nhân vật như Âm Dương Gia hay Tung Hoành Gia sẽ có thể được cập nhật trong các bản update sau này.

Tần Thời Minh Nguyệt Mobile mở đăng ký cho đợt thử nghiệm mới - ảnh 2
Tần Thời Minh Nguyệt Mobile mở đăng ký cho đợt thử nghiệm mới - ảnh 3

Sau đợt thử nghiệm vào tháng 4.2019 vừa qua, thì mới đây Tần Thời Minh Nguyệt Mobile đã tiếp tục mở đăng ký cho đợt thử nghiệm mới . Người chơi muốn tham gia đợt test sắp tới sẽ phải trả lời bảng hỏi từ trò chơi để nhận được code thử nghiệm. Hiện Tần Thời Minh Nguyệt Mobile vẫn chưa công bố thời điểm mở đợt thử nghiệm mới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm