Tân Trường Sinh Quyết chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

3 Thanh Niên Online
Sau khi Trường Sinh Quyết VNG đóng cửa, thì "hậu bản" Trường Sinh Quyết 2 đã được nhà phát hành Soha Game đưa về Việt Nam và chuẩn bị cho ra mắt với tên gọi Tân Trường Sinh Quyết.

Tân Trường Sinh Quyếtgame di động nhập vai chiến đấu có đề tài Tiên Kiếm Hiệp được phát triển từ sản phẩm Trường Sinh Quyết, một siêu phẩm đã được cộng đồng game thủ Việt vô cùng yêu thích trước đó do VNG phát hành tại Việt Nam. Trò chơi vốn có tên gọi gốc là Trường Sinh Quyết 2 và hiện tại đã được nhà phát hành Soha Game đưa về Việt Nam.

Tân Trường Sinh Quyết chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam - ảnh 1

Tân Trường Sinh Quyết vẫn giữ nguyên lối chơi của một sản phẩm MMORPG tiên kiếm hiệp với nền đồ họa 3D đẹp mắt. Game có 4 môn phái gồm: Minh Giáo – Bái Nguyệt – Võ Đang – Đường Môn. Trong game có đầy đủ các tính năng như cường hóa trang bị, săn boss, vượt phó bản, chiến bang hội, công thành chiến,...

Tân Trường Sinh Quyết chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam - ảnh 2

Trong Tân Trường Sinh Quyết sẽ có 3 phe phái lớn với hệ thống Quan Viên, Công Thành Chiến vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, tại Tân Trường Sinh Quyết có hệ thống tự cân bằng phe vô cùng độc đáo mang lại sự cân bằng và có tính cạnh tranh cao.

Hiện tại, dù chưa công bố thời điểm ra mắt, tuy nhiên Tân Trường Sinh Quyết đang "rục rịch" với rất nhiều sự kiện diễn ra trên fanpage trò chơi để thu hút cộng đồng game thủ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Junna Thảo

Junna Thảo

Game này hồi sập tiếc lắm này Huy Hoàng
Nguyễn Bảo Quyên

Nguyễn Bảo Quyên

Lên báo Thanh Niên luôn à, đẳng cấp thật sự. Hóng
Cường Nguyễn

Cường Nguyễn

Game rất hay, rất nhiều anh em đang chờ ngày quay trở lại, mong ra sớm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.