Tân Trường Sinh Quyết mở đăng ký sớm, ấn định Alpha Test trong tháng 8

0 Thanh Niên Online
Hiện tại, các game thủ có thể tham gia đăng ký sớm đợt Alpha Test của Tân Trường Sinh Quyết diễn ra từ ngày 27.08 sắp tới.

Như đã giới thiệu, Tân Trường Sinh Quyếtgame di động nhập vai chiến đấu có đề tài Tiên Kiếm Hiệp được phát triển từ sản phẩm Trường Sinh Quyết, một siêu phẩm đã được cộng đồng game thủ Việt vô cùng yêu thích trước đó do VNG phát hành. Trò chơi vốn có tên gọi gốc là Trường Sinh Quyết 2, đã được Soha Game đưa về Việt Nam và chuẩn bị cho ra mắt thử nghiệm trong tháng 8 này.

Tân Trường Sinh Quyết mở đăng ký sớm, ấn định Alpha Test trong tháng 8 - ảnh 1
Tân Trường Sinh Quyết mở đăng ký sớm, ấn định Alpha Test trong tháng 8 - ảnh 2

Tân Trường Sinh Quyết vẫn giữ nguyên lối chơi của một sản phẩm MMORPG tiên kiếm hiệp với nền đồ họa 3D đẹp mắt. Game có 4 môn phái gồm: Minh Giáo – Bái Nguyệt – Võ Đang – Đường Môn. Trò chơi sở hữu đầy đủ các tính năng như cường hóa trang bị, săn boss, vượt phó bản, chiến bang hội, công thành chiến,... Trong Tân Trường Sinh Quyết sẽ có 3 phe phái lớn với hệ thống Quan Viên, Công Thành Chiến vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, tại Tân Trường Sinh Quyết có hệ thống tự cân bằng phe vô cùng độc đáo mang lại sự cân bằng và có tính cạnh tranh cao.

Tân Trường Sinh Quyết mở đăng ký sớm, ấn định Alpha Test trong tháng 8 - ảnh 3

Mới đây, Tân Trường Sinh Quyết đã mở đăng ký trước cho game thủ, kéo dài đến ngày 25.08 sắp tới. Trò chơi cũng đã ấn định ra mắt Alpha Test từ ngày 27.08 với nhiều sự kiện hấp dẫn dành cho game thủ tham gia.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.