Tân Võ Lâm - Biệt đội 'Avengers Kiếm Hiệp' của VNG sẽ ra mắt tháng 12

0
Một vài hình ảnh của tựa game di động đầy tham vọng cho thấy game thuộc dạng thẻ bài khá giống Dota Truyền Kỳ.

Rò rỉ bằng những thông tin gây hiếu kỳ, kích thích sự tò mò của game thủ Việt trong tuần qua, Tân Võ Lâm – game moblie do người Việt phát triển, cuối cùng cũng đã lộ diện.

Tân Võ Lâm - Biệt đội 'Avengers Kiếm Hiệp' của VNG sẽ ra mắt tháng 12 - ảnh 1

Tân Võ Lâm được phát triển bởi 568e Studio, một studio game Việt. Được biết, đội ngũ phát triển đã nghiên cứu  khá kỹ lưỡng sở thích, thói quen và nhu cầu của game thủ Việt Nam cũng như nền tảng di động của thị trường trong nước.

Game mang đồ họa 2D, phong cách chibi đang rất thịnh hành hiện nay trong thể loại game di động. Đặc biệt, Tân Võ Lâm là sự kết hợp những tinh hoa của dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên (Võ Lâm Truyền Kỳ) tại Việt Nam cùng với cách chơi thẻ bài, vượt ải quen thuộc.

Tân Võ Lâm - Biệt đội 'Avengers Kiếm Hiệp' của VNG sẽ ra mắt tháng 12 - ảnh 2

Dưới bàn tay của các nhà phát triển game Việt, game thủ sẽ có cơ hội được tái ngộ những vị anh hùng, NPC thân quen trong các trò chơi trực tuyến từng thống trị làng game Việt như Võ Lâm Truyền Kỳ (1,2) Kiếm Thế…

Bên cạnh đó, nhà phát triển cũng tái hiện lại những địa danh nổi tiếng như như thất đại thành thị, kiếm môn quan, kiếm các tây nam, tần lăng…. trong Tân Võ Lâm.

Tân Võ Lâm - Biệt đội 'Avengers Kiếm Hiệp' của VNG sẽ ra mắt tháng 12 - ảnh 3

Ngoài gameplay thẻ bài thân quen, người chơi sẽ được trải nghiệm các tính năng hấp  dẫn khác như Liên Đấu, Thuyền Phong Lăng Độ, Vượt ải tín sử, Vận Tiêu, Tài Nguyên Chiến… Đặc biệt sự trở lại của Chiến Trường Tống Kim danh trấn từ Võ Lâm Truyền Kỳ và Boss Hoàng Kim.

Tân Võ Lâm sẽ được VNG phát hành vào tháng 12.2015 trên hệ máy iOS và Android và giả lập trên máy tính.

Tân Võ Lâm - Biệt đội 'Avengers Kiếm Hiệp' của VNG sẽ ra mắt tháng 12 - ảnh 4 

Tân Võ Lâm - Biệt đội 'Avengers Kiếm Hiệp' của VNG sẽ ra mắt tháng 12 - ảnh 5

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm