Tango 5 Reloaded - Game hành động chiến thuật hấp dẫn từ Nexon

2 Thanh Niên Online
Trò chơi hiện đã mở cửa phiên bản Beta và hoàn toàn miễn phí trên Steam.

Tango 5 Reloaded là game online hành động kết hợp chiến thuật cực kỳ hấp dẫn do Nexon phát hành. Hiện tại trò chơi đang được phát hành Beta miễn phí trên hệ thống Steam và trở thành một trong những cái tên cực kỳ thu hút trong tháng 7 này.

Tango 5 Reloaded - Game hành động chiến thuật hấp dẫn từ Nexon - ảnh 1

Tango 5 Reloaded đem đến cho game thủ những màn chơi 4 vs 4 thời gian thực với các màn chiến đấu mãn nhãn đậm chất hành động bắn súng cháy nổ, nhưng đồng thời cũng thể hiện tính chiến thuật cực nhiều thông qua góc nhìn từ trên xuống. Nhiệm vụ của người chơi trong Tango 5 Reloaded là tiêu diệt kẻ địch và chiếm lấy các cứ điểm đánh dấu trên bản đồ. Mỗi nhân vật được trang bị súng đạn, vũ khí riêng và phải tìm mọi cách để "dụ" đối thủ vào trong các khu vực chiến thuật có lợi cho việc tấn công của mình nhằm giành chiến thắng.

Tango 5 Reloaded - Game hành động chiến thuật hấp dẫn từ Nexon - ảnh 2

Trong đợt beta này, trò chơi sẽ mang tới 5 mode chơi cùng 7 map khác nhau để game thủ so tài, người chơi cũng sẽ được sử dụng 7 hero đặc biệt. Theo dự kiến, trong phiên bản chính thức, tất cả các chế độ chơi cùng hero sẽ được "unlock" hoàn toàn.

Tango 5 Reloaded - Game hành động chiến thuật hấp dẫn từ Nexon - ảnh 3

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bộ

Bộ

Well chơi thử mới đc
Thanh Thảo

Thanh Thảo

Nhìn có vẻ cute mà chắc khó chơi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.