Tạo nhân vật cực chi tiết với The Elder Scrolls Online

0
Game online của Bethesda phô diễn tính năng tạo nhân vật rất chi tiết bằng một đoạn video ấn tượng.
The Elder Scrolls Online

 

Hãng Bethesda Softworks vừa giới thiệu đoạn phim mô tả quá trình tạo nhân vật trong game online đang phát triển The Elder Scrolls Online. Đoạn phim đã cho thấy hệ thống tạo nhân vật của game rất chi tiết, người chơi có thể tùy biến nhân vật của mình với hàng chục các tính năng như hình thể than người, gương mặt, chiều cao, mập ốm, hình xăm, vết sẹo, màu da, kiểu tóc, v.v.

 

The Elder Scrolls Online là game thuộc loạt game nhập vai nổi tiếng cùng tên. Dòng game nhập vai The Elder Scrolls nổi tiếng với những đặc thù như góc nhìn người thứ nhất, sự tự do tối đa của người chơi trong một thế giới rộng lớn (sandbox-styled) và đặc biệt là cơ chế đồ họa đỉnh cao.

Hiện game vẫn đang trong quá trình phát triển.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.