Tập Kích: Đấu xếp hạng cần trang bị vũ khí gì ?

0
Có thể nói điểm mạnh của các tựa game gMO chính là tính cộng đồng và cảm giác tranh tài cao thấp với các game thủ khác, trên nhiều khu vực khác nhau. Đối với Tập Kích việc tham gia vào các trân đấu xếp hạng, chính là thước đo tương đối chính xác để khẳng định năng lực của mình trên xạ trường.

Để leo rank hiệu quả là một chuyện không dễ dàng, nhất là đối với các game thủ 'vỡ lòng' lần đầu tiếp cận với dòng game bắn súng trên mobile như Tập Kích. Bài viết này Thanh Niên game sẽ tổng hợp một vài, hướng dẫn nhỏ về cách thức sử dụng vũ khí phù hợp nhất với từng đối tượng xạ thủ.

Tập Kích: Đấu xếp hạng cần trang bị vũ khí gì ? - ảnh 1

Khi tham gia solo vào một trận đấu hạng trong Tập Kích, game thủ sẽ đối đầu với những thử thách khá khó khăn. Vì lúc này yếu tố kỹ năng cá nhân rất được đề cao, việc trang bị cho một kho vũ khí phù hợp là cực kì quan trọng. Nếu bạn không tự tin vào kỹ năng của mình, hay khó kiểm soát độ giật của súng thì hãy chọn dòng súng SMG.

Tập Kích: Đấu xếp hạng cần trang bị vũ khí gì ? - ảnh 2

Đây được xem là sự khởi đầu phù hợp nhất trong các trận đấu hạng, các chủng loại SMG đầu có đặc điểm chung về tốc độ. Tính ổn định khi bạn “cày” cả một băng đạn, thay đạn rất nhanh trong một khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên sát thương mà loại này đem lại là không cao, cần phải tiếp cận kẻ thù ở cự ly khá gần, để có thể gây sát thương cao nhất.

Tập Kích: Đấu xếp hạng cần trang bị vũ khí gì ? - ảnh 3

SMG đem đến hiệu quả khá tốt và dễ sử dụng.

Súng lục là một loại vũ khí phụ không thể thiếu, trong tất cả các trận đấu hạng. Có khá nhiều trường hợp huy hữu, về việc hết đạn vũ khí chính, hoặc thường gặp nhất là đang thay đạn trước sự xuất hiện của địch. Cách nhanh nhất để đối phó, chính là nhanh chóng chuyển sang súng lục và hạ gục kẻ địch.

Lựu đạn cũng đóng vai trò quan trọng như súng lục, cả hai đều là vũ khí phụ bổ trợ chính xuyên suốt trong trận đấu của các xạ thủ. Tốt nhất hãy trang bị những loại lựu đạn nổ cơ bản, để có thể lấy máu kẻ địch ở cự ly xa và không tốn nhiều thời gian.

Tập Kích: Đấu xếp hạng cần trang bị vũ khí gì ? - ảnh 4

Luôn luôn trang bị đầy đủ các vũ khí phụ

Tất cả những trang bị trên được xem là vật phẩm cơ bản nhất, có thể được dùng dễ dàng cho tất cả các game thủ vỡ lòng. Mặc dù vậy khi bạn cảm thấy khả năng của mình tương đối vững chắc và có thể tùy cơ ứng biến trong nhiều trường hợp. Thì người chơi có thể trang bị cho mình các loại súng với hỏa lực ạmnh như, AK-47, M4A1,…Có thể nói đây là 2 loại súng được sử dụng “đại trà” nhất trong tất cả các game bắn súng nói chung.

Tập Kích: Đấu xếp hạng cần trang bị vũ khí gì ? - ảnh 5

Loại súng được yêu thích nhất.

Đối với Tập Kích, cũng không là trường hợp ngoại lệ khi được rất nhiều game thủ trọng dụng M4A1 và AK-47. Đặc điểm chung của loại này là, đem lại lượng sát thương cao, tốc độ tương đối nhanh, linh động và trên hết có thể loại bỏ mục tiêu ở một cự ly xa không thua kém gì súng ngắm.

Tập Kích: Đấu xếp hạng cần trang bị vũ khí gì ? - ảnh 6

Shotgun chưa thật sự phổ biến trên đấu trường

Đặc biệt có một số cá nhân xạ thủ, rất thích sử dụng súng máy trong đấu xếp hạng. Đây cũng được xem là một lựa chọn phá cách. Lượng đạn trong súng máy dồi dào, sát thương không thua kém gì các dòng súng trường. Rất thích hợp cho những trận đấy xếp hạng cùng đồng đội. Vì nó giúp ích khá nhiều trong việc phối hợp cùng với các loại súng còn lại, được xem là yếu tố tank trong hầu hết các trận đấu.

Tập Kích: Đấu xếp hạng cần trang bị vũ khí gì ? - ảnh 7

Lựa chọn là nhưng rất hiệu quả.

Bài viết này chỉ là một số mẹo cơ bản, dành cho các game thủ Tập Kích muốn nhập cuộc vào trận đấu dễ dàng hơn. Bên cạnh đó cũng có vô vàn nhiều sự lựa chọn khác nhau dành cho các xạ thủ, bạn có thể dựa trên các sở trường và ưu, nhược điểm của chính mình để đem đến hướng đi đúng và phù hợp nhất trong từng trận đấu xếp hạng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.