TauCeti Unknown Origin - Game FPS siêu đẹp cho PC

7 Thanh Niên Online
Bên cạnh phiên bản PC, TauCeti Unknown Origin cũng sẽ có mặt trên consoles, VR và các thiết bị di động. 
Mới đây, hãng phát triển độc lập BadFly Interactive đã công bố tựa game mới nhất của hãng mang tên TauCeti Unknown Origin. Đây là trò chơi thuộc thể loại FPS được phát triển dành cho PC, consoles, VR và các thiết bị di động. 
TauCeti Unknown Origin có bối cảnh giả tưởng, đưa bạn vào vai nhân vật chính may mắn sống sót khi chiếc phi thuyền bị va chạm vào hành tinh TauCeti. Người chơi sẽ phải cố gắng sinh tồn và khám phá những bí ẩn trên hành tinh xinh đẹp nhưng đầy nguy hiểm này. Bên cạnh phần chơi đơn, TauCeti Unknown Origin cũng bao gồm chế độ chơi phối hợp (co-op) hỗ trợ đến 8 người, cùng với đó là các chế độ chơi PvE và PvP.
Trailer teaser của TauCeti Unknown Origin
TauCeti Unknown Origin dự kiến sẽ ra mắt trên PC, consoles, VR và các thiết bị di động. Game hiện chưa có ngày phát hành chính thức.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dụng

Dụng

nhìn hay phết
Lữ

Lữ

Cái tên game ngộ nhỉ
Hanh

Hanh

Tui cũng thấy thế :)))
Năm

Năm

đẹp vãi xoài
Thúy Quỳnh

Thúy Quỳnh

hóng thui
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Riot vẫn sẽ tổ chức Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới tại Thượng Hải

Riot vẫn sẽ tổ chức Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới tại Thượng Hải

Liên quan đến Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2020, trong bài phát biểu tại Hội nghị World Artificial Intelligence Cloud Summit năm 2020, Giám đốc điều hành Tencent Ren Yuxin xác nhận rằng công ty vẫn đang lên kế hoạch tổ chức Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại cho mùa 10 tại Thượng Hải.