Tây Sở Bá Vương: Át chủ bài của Netease

0
Không quá phổ biến như bối cảnh Tam Quốc, Tây Du Ký, Phong Thần, Lương Sơn Bạc... nhưng thời kỳ Tần Hán loạn thế vẫn luôn là thời kỳ quen thuộc đối với game thủ Việt Nam.

Trong triển lãm game Gstar diễn ra tại Hàn Quốc vào tháng 11 vừa qua, Netease (một trong những công ty game lớn nhất Trung Quốc) đã giới thiệu trailer của con át chủ bài với bí danh "FIRE". Trong trailer dài 1 phút 29 giây này, người xem có thể thấy hàng loạt những tên tổi quen thuộc của thời Hán Sở tranh hùng như: Lưu Bang, Hạng Võ, Lã Hậu, Ngu Cơ, Hàn Tín...

 Tây S? Bá V??ng - Át ch? bài c?a Netease

Thiết kế Hạng Võ trên trang chủ game (Ảnh chụp màn hình)

Ngày 1.12, Netease đã ra thông báo tên gọi chính thức của FIRE là Tây Sở Bá Vương. Cũng theo giới thiệu của hãng, Tây Sở Bá Vương là webgame về thời chiến loạn với quy mô vạn nhân tương chiến. Trong game, người chơi có thể tham gia chiến trận với những quốc gia khác nhau, khi chiến thắng sẽ được tôn vinh trên toàn máy chủ, xây dựng vương triều của riêng mình. Nếu đúng như vậy thì Tây Sở Bá Vương có thể có nội dung giống với mô típ của tựa game Chinh Đồ thập quôc phân tranh ngày trước.

Trailer quảng bá game

Trang chủ game: http://bw.163.com

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.