Tề Thiên Mobile gửi tặng Giftcode Chiến Sứ nhân dịp Open Beta

0
Vào 11h00 sáng ngày 3/3, game thẻ bài chiến thuật thời gian thực Tề Thiên Mobile sẽ chính thức mở cửa cùng hàng nghìn giftcode chào đón game thủ

Được biết đến như một phiên bản nâng cấp hoàn hảo của tựa game thẻ bài ma thuật đình đám Yugi-Oh - Vua Trò Chơi trên di động, Tề Thiên Mobile hứa hẹn sẽ mang lại làn gió mới cho các game thủ yêu thích thể loại game chiến thuật “hack não” đòi hỏi phải có sự tính toán và tư duy cao.

Mặc dù khá kén người chơi nhưng Tề Thiên Mobile vẫn kịp sở hữu cho mình một cộng đồng game thủ trung thành bởi sự kịch tính mà game mang lại thông qua các hoạt động mang tính chất liên server và xuyên quốc gia như: Thang Trời, Chiến Trường Hỗn Độn, Đại Đường Quần Anh,...

Tề Thiên Mobile gửi tặng Giftcode Chiến Sứ nhân dịp Open Beta

Cùng với đó, NPH G-Team cũng đã thể hiện rất rõ ràng quan điểm phát hành của mình đến cộng đồng game thủ khi tổ chức hàng loạt sự kiện nhận giftcode trên Fanpage đồng thời mở tất cả các hoạt động in-game (14 hoạt động) cùng với lời hứa đến từ phía đại diện Nhà Phát Hành:

Chúng tôi sẽ cố gắng mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho game thủ thông qua việc chăm sóc cộng đồng, tổ chức các sự kiện hàng tuần, hàng tháng,... để xứng đáng với tên gọi G-Team (Gamer-Team)

Tề Thiên Mobile gửi tặng Giftcode Chiến Sứ nhân dịp Open Beta

Nhân dịp ra mắt game, BQT Tề Thiên Mobile xin gửi tặng các game thủ Giftcode S1- Chiến Sứ gồm nhiều vật phẩm hữu ích:

  • 10.000 Bạc (Quay được 10 thẻ bài)
  • 10.000 Danh Vọng (Đổi thẻ bài trong Quán Rượu)
  • 10.000 Hồn Bài (Nâng sao thẻ bài)

Để nhận code, mời các bạn làm theo hướng dẫn:

  1. Bấm vào trang Giftcode trên Thanh Niên Game.
  2. Đăng nhập tài khoản (có thể dùng tài khoản Thanh Niên Game hoặc Facebook).
  3. Tìm đến phần giftcode Tề Thiên Mobile, nhập email và bấm nút Nhận.

Lưu ý: Giftcode sẽ được gửi đến email của bạn sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nếu các bạn dùng các email miễn phí như Yahoo, Gmail, Zing…, hãy kiểm tra hộp thư Spam (hoặc Junk) vì nhiều khả năng email chứa code sẽ nằm trong đó.

Bạn đọc có thể tải game Tề Thiên Mobile tại trang chủ: http://tethien.net/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm