Team Flash - nhà vô địch mới của Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2018.

0 Thanh Niên Online
Trải qua 5 vòng thi đấu đầy căng thẳng, đội tuyển Team Flash đã xuất sắc vượt qua đội tuyển Swing Phantom, giành chiến thắng 4-1 đầy thuyết phục trong loạt BO7 của trận chung kết Quốc Gia Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2018.
Trận đấu cũng đánh dấu 1 cột mốc lịch sử mới với 305,692 người xem cùng lúc trên các kênh trực tiếp, đồng thời thu hút hơn 1,8 triệu lượt người xem cho cả 5 game thi đấu. Đây cũng là kỉ lục mới về lượt người xem trực tiếp tại Việt Nam từ trước đến nay cho 1 trận đấu Thể thao điện tử, và cũng tự phá vỡ chính kỉ lục của trận chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2018 với hơn 250,000 người xem cùng lúc vào tháng 04/2018.
Team Flash - nhà vô địch mới của Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2018. - ảnh 1
Sức nóng của trận chung kết không chỉ dừng ở Nhà thi đấu Thanh Trì mà còn lan tỏa tới cộng đồng Liên Quân Mobile trên toàn quốc
Với việc các trận chung kết liên tục tự phá vỡ các kỉ lục về lượt người xem trực tiếp, Đấu Trường Danh Vọng tiếp tục khẳng định vị thế là giải đấu Thể thao điện tử đồng thời là sự kiện giải trí trực tuyến thu hút và có sức ảnh hưởng với giới trẻ nhất tại Việt Nam hiện nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.