Team nữ LMHT sở hữu trang phục Annie Công Nghệ đầu tiên

0
The Queen Team, các cô nàng xinh đẹp đam mê Liên Minh Huyền Thoại Việt nam, đã khoe 'chiến tích' mở ra trang phục Annie Công Nghệ.

Mặc dù mới ra mắt tính năng Chế Tạo Hextech chưa lâu nhưng máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã xuất hiện những game thủ đầu tiên sở hữu trang phục Annie Công Nghệ, trang phục chỉ có được thông qua tính năng Chế Tạo Hextech.

Team nữ LMHT sở hữu trang phục Annie Công Nghệ đầu tiên - ảnh 1

The Queen Team (*Ảnh: fanpage)

Cách đây không lâu, fanpage The Queen Team, một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại nữ khá nổi tiếng tại TP.HCM, đã chia sẻ thông tin về việc một thành viên trong đội đã được sở hữu trang phục Annie Công Nghệ. Được biết, đây là một trong những bộ trang phục Annie Công Nghệ đầu tiên tại máy chủ Việt Nam.

Annie Công Nghệ

The Queen Team chia sẻ thông tin sở hữu Annie Công Nghệ.

Annie Công Nghệ là trang phục rất đặc biệt của Liên Minh Huyền Thoại bởi người chơi chỉ có thể sở hữu được trang phục này thông qua tính năng Chế tạo Hextech. Cụ thể hơn, người chơi có thể sử dụng 10 Đá Quý để tạo thành trang phục Annie Công Nghệ thông qua tính năng Chế Tạo Hextech. Đá Quý là một vật phẩm rất đặc biệt và tỉ lệ xuất hiện khi mở Rương Hextech là khá nhỏ.

[mecloud]buVsWidCdD[/mecloud]

Cận cảnh trang phục Annie Công Nghệ.

Các bạn quan tâm tới tính năng Chế Tạo Hextech có thể tham khảo các bài viết đã được Thanh Niên Game đăng tải trước đây:

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.