Tekken 7 sắp sửa được phát hành trên PlayStation 4 và hỗ trợ thực tế ảo VR

0
Tại Paris Games Week đang diễn ra, nhà sản xuất Katsuhiro Harada của Namco Bandai đã tiết lộ thông tin Tekken 7 sẽ được ra mắt trên PS4 trong thời gian tới.

Cho đến nay, Tekken 7 vẫn còn đang trong giai đoạn thử nghiệm và được phát hành phiên bản giới hạn trên hệ máy arcade tại thị trường Nhật Bản. Đây cũng là phiên bản thường xuyên được chỉnh sửa cân bằng và cập nhật tính năng cũng như nhân vật mới. Với động thái "dời nhà" lên hệ máy console, đây hứa hẹn sẽ là "Phiên bản hoàn chỉnh nhất và có nhiều tính năng mới lạ nhất từ trước đến nay", ông Harada cho biết.

Tekken 7, phần mới nhất trong series game đối kháng Tekken của Namco Bandai, được ra mắt lần đầu vào ngày 18.2.2015, là phiên bản đầu tiên sử dụng Unreal Engine và được thiết kế để tích hợp với hệ thống thực tế ảo PlayStation VR sắp sửa được ra mắt.

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.