Tekken 7 sẽ có phiên bản PC?

0
Liệu Tekken 7 có trở thành phiên bản đầu tiên trong dòng game đối kháng "Thiết quyền" đến tay các game thủ PC?

Tại đại hội game đối kháng Evo 2014 năm nay, hãng Bandai Namco đã bất ngờ tung ra 1 đoạn trailer teaser rất ngắn của Tekken 7 – phần mới nhất của loạt game đối kháng nổi tiếng Tekken. Rất ít thông tin về phiên bản này được Bandai Namco hé lộ ngoài việc cho biết Tekken 7 sẽ sử dụng nền tảng Unreal Engine 4 nổi tiếng cũng như được phát hành cho hệ máy console next-gen là PS4 và Xbox One.

Trong khi Bandai Namco đang gấp rút chuẩn bị để "trình làng" chính thức game tại triển lãm Comic-Con ở San Diego (Mỹ) thì mới đây, trang web bán hàng Amazon UK (Anh Quốc) đã bất ngờ liệt kê Tekken 7 phiên bản PC trong danh sách bán hàng của mình. Giám đốc sản xuất của Tekken là ông Katsuhiro Harada cũng là một game thủ PC kì cựu và nếu ra mắt trên PC, Tekken 7 sẽ là phiên bản đầu tiên trong dòng game có mặt trên hệ máy này.

Tekken 7 sẽ có phiên bản PC?

Thông tin Amazon UK đăng tải

Hiện tại thì Amazon UK đã gỡ bỏ thông tin trên ra khỏi trang web của mình. Chúng ta hãy đón chờ chi tiết về game vào ngày 25.7 tới.

Trailer teaser game Tekken 7 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.