Tekken 7 tung trailer hé lộ cốt truyện

0
Trailer mới nhất của Tekken 7 đã cho người hâm mộ cái nhìn rõ nét hơn về cốt truyện của game.

Đúng như những gì đã hứa tại giải đấu Evo 2014, vừa qua ở triển lãm truyện tranh/hoạt hình Comic–Con 2014, hãng Bandai Namco và nhà sản xuất của dòng game Tekken, ông Katsuhiro Harada, đã tung ra trailer đầy đủ cho tựa game Tekken 7. Qua đó, nhà sản xuất của tiết lộ đây sẽ là chương cuối cùng khép lại cuộc tranh giành quyền lực kéo dài nhiều năm của dòng họ Mishima.

Tekken 7 sẽ giải đáp rất nhiều câu hỏi còn bỏ ngỏ trong dòng game chẳng hạn như: tại sao Heihachi lại ném con trai của mình là Kazuya vào miệng núi lửa, lí do vì sao Heihachi giết chết Jin, dòng máu quỉ dữ tạo ra Devil Jin từ ai mà có cũng như Heihachi sẽ vô đối ra sao khi phóng thích sức mạnh thật sự của ông.

Tekken 7 được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4 mạnh mẽ. “Thiết Quyền” dự kiến sẽ “tung nấm đấm” trên các hệ máy console next-gen: PS4, Xbox One và có thể là cả… PC.

Trailer game Tekken 7

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.