Tencent đưa Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile sang thị trường Đài Loan

0 Thanh Niên Online
Sau khi ra mắt vào tháng 3 vừa qua, Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile đã đạt được nhiều thành công đáng kể và bắt đầu mở rộng phạm vi phát hành.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile (Perfect World Mobile) được phát triển bởi chính Perfect World - "cha đẻ" của game online Thế Giới Hoàn Mỹ. Trò chơi cũng đã được Tencent giới thiệu tại sự kiện ChinaJoy 2018 và vừa ra mắt vào tháng 3.2019 vừa qua.

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile được phát triển dựa trên phiên bản trên PC với công nghệ đồ họa tiên tiến. Trò chơi tung ra slogan “Chiến đấu trên không thế hệ tiếp theo”, do đó Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile sẽ có hệ thống chiến đấu trên không cực kỳ đặc sắc. Cả Tencent và Perfect World đều xác nhận rằng Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile sẽ kế thừa nội dung của phiên bản PC. Tất nhiên, giao diện trong trò chơi đã được tối ưu hóa để người dùng có thể thao tác trên các thiết bị di động của mình.

Sau 3 tháng hoạt động, Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile đã đạt được những thành công nhất định và mới đây, Tencent đã xác nhận rằng hiện Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile đã đặt chân tới thị trường Đài Loan. Dự kiến, trò chơi sẽ có mặt tại nhiều quốc gia/khu vực khác trong năm nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.