Tencent giới thiệu game mobile sinh tồn Crossfire Legends: Last 12 Hours

5 Thanh Niên Online
Trò chơi sẽ là sản phẩm bắn súng sinh tồn do Tencent sản xuất dựa trên thương hiệu Đột Kích nổi tiếng.

Crossfire Legends: Last 12 Hours (hay còn gọi là Crossfire Legends 2) là game mobile bắn súng sinh tồn được sản xuất dựa trên thương hiệu Đột Kích nổi tiếng, trò chơi do đội ngũ Tencent phát triển và dự kiến sẽ sớm ra mắt trong năm 2019 này. Sự xuất hiện của Crossfire Legends 2 đã thu hút sự quan tâm rất lớn của cộng đồng game thủ Châu Á trong thời gian vừa qua.

Tencent giới thiệu game mobile sinh tồn Crossfire Legends: Last 12 Hours - ảnh 1

Với lối chơi bắn súng sinh tồn quen thuộc, Crossfire Legends 2 sẽ đưa game thủ vào những trận chiến sống còn. Người chơi vẫn sẽ phải trải qua các giai đoạn loot đồ, chạy bo và tìm cách tiêu diệt những đối thủ. Bên cạnh đó, Crossfire Legends 2 sẽ có nhiều tính năng mới để đảm bảo sự khác biệt với các game mobile sinh tồn đang có trên thị trường.

Tencent giới thiệu game mobile sinh tồn Crossfire Legends: Last 12 Hours - ảnh 2
Tencent giới thiệu game mobile sinh tồn Crossfire Legends: Last 12 Hours - ảnh 3
Tencent giới thiệu game mobile sinh tồn Crossfire Legends: Last 12 Hours - ảnh 4

Theo thông báo từ Tencent, hiện tại Crossfire Legends 2 vẫn đang trong quá trình hoàn thiện sản xuất, trò chơi cũng đã mở đăng ký sớm cho đến hết ngày 10.1 sắp tới và dự kiến trình làng phiên bản thử nghiệm đầu tiên trong tháng 1.2019 này.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
CFM

CFM

Đây là chế độ của CFM. Có sai sai gì k ad???
Crossfire Legends thôi. Chứ có số 2 ở đâu??
Iu anh hông

Iu anh hông

Chế độ của CFM là mode sinh tồn mà Việt Nam chưa update nhé bro, còn đây là game riêng. Giống như cái Đột Kích và Đột Kích HD ấy, 2 game riêng biệt.
Thánh M4A1

Thánh M4A1

Ông cfm có đọc đoạn "Crossfire Legends: Last 12 Hours (hay còn gọi là Crossfire Legends 2)" không vậy mà hỏi ngớ ngẩn vãi. 2 game riêng nên gamer bên khựa gọi vậy cho dễ phân biệt.
Hà

Chắc lại giống ros với pubg mobi thôi
Hoàng Hà

Hoàng Hà

Có vẻ hay

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.