Tencent mở cửa Đấu Phá Thương Khung Mobile

4 Thanh Niên Online
Có tên gọi đầy đủ là Đấu Phá Thương Khung: Đấu Đế Chi Lộ, game mobile này đang tạo nên cơn sốt tại thị trường tỉ dân.

Đấu Phá Thương Khung: Đấu Đế Chi Lộ là game mobile nhập vai 3D có đề tài tu tiên huyền huyễn, lấy nền tảng bối cảnh cốt truyện Đấu Phá Thương Khung của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu. Xuyên suốt trò chơi, Đấu Phá Thương Khung Mobile sẽ truyền tải đầy đủ nội dung của bộ tiểu thuyết Đấu Phá Thương Khung, khắc họa một Đấu Khí Đại Lục rộng lớn đầy quyến rũ với những hành trình hấp dẫn của Viêm Đế Tiêu Viêm, Huân Nhi, Dược Lão,... quen thuộc.

Tencent mở cửa Đấu Phá Thương Khung Mobile - ảnh 1

Đấu Phá Thương Khung Mobile mang trong mình hầu hết những tính năng thường thấy ở thể loại MMORPG như hệ thống trang bị, hệ thống vũ khí, hệ thống kỹ năng, hệ thống đấu hồn, …Trong đó trò chơi có tập trung vào những tính năng PK trên quy mô lớn, cho phép người chơi thành lập và gia nhập gia tộc, rồi tiến hành chiến tranh diên rộng vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó game còn có hệ thống cánh với khả năng gia tăng năng lực lẫn cải thiện vẻ ngoài cho nhân vật.

Tencent mở cửa Đấu Phá Thương Khung Mobile - ảnh 2
Tencent mở cửa Đấu Phá Thương Khung Mobile - ảnh 3

Đấu Phá Thương Khung Mobile hiện đã được Tencent cho ra mắt tại thị trường Trung Quốc và ngay lập tức tạo thành cơn sốt nhờ việc bám sát cốt truyện nổi tiếng cùng với lối chơi đòi hỏi rất nhiều sự kết hợp giữa những người chơi với nhau bất kể ở lớp nhân vật nào. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quang

Quang

Có ai chơi được chưa ?
huy

huy

khi nào game này mới về VN ta ? mà ko biết có tồn tại đc lâu ko hay là bị khai tử như Đấu Phá Thương Khung (do VGG phát hành) sau 6 tháng hoạt động như hồi 5 năm về trước !
Thành Tú

Thành Tú

Huân Nhi xinh qá
Ngọc Oanh

Ngọc Oanh

Thích nhất em Thải lân

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.