TGS 2014: Ultra street fighter 4 "điên cuồng" với Omega Mode

0
Chế độ mang tên Omega Mode trong bản update sắp tới của Ultra streetfighter 4 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho người chơi.

Tại Tokyo Game Show năm nay, hãng Capcom đã công bố bản nâng cấp (patch) 1.04 của Ultra street fighter 4. Bản patch sẽ mang đến chế độ mới có tên Omega Mode, chế độ này sẽ thay đổi các chiêu thức chuẩn của 44 đấu sĩ trong game.

Theo Capcom, Omega Mode sẽ được cập nhật hoàn toàn miễn phí, tập trung vào những trải nghiệm mới mẻ cho từng đấu sĩ và dĩ nhiên, Capcom không đảm bảo tính cân bằng của game khi bạn kích hoạt Omega Mode. Đơn cử như Ken sẽ được gia tăng sát thương cho chiêu thức Shinppu Jinrai Kyaku, Quyền Thái Sagat sẽ được cường hóa độc chiêu Tiger Raid hay đô vật Zangief có thể thực hiện combo khi tung đối phương lên không v.v.

Với sự thiếu cân bằng như vậy, Omega Mode sẽ không có mặt trong các giải đấu chính thức của Capcom hay Capcom Pro Tour. Nếu thi đấu giao hữu cùng bạn bè, Omega Mode là một chế độ rất đáng thử qua.

Video giới thiệu chế độ Omega Mode.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.